Cỏ may mắn

215

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Cỏ may mắn được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Từ những hạt giống nhỏ bé được gieo trồng thành các cây mầm bé xinh. Để đáp ứng nhu cầu gieo trồng theo ý thích của mọi người, chúng tôi bán hạt giống đã xử lí kỹ thuật, đảm bảo về độ sạch và độ nảy mầm cao.

1.Thông tin chung sản phẩm.

- Xuất xứ: Đức

- Nhiệt độ st: 18-35 độ

- Thời vụ:Quanh năm

- Tỉ lệ nảy mầm:90%

- Thời gian thu hoạch: 30-40 ngày sau khi trồng

2.Ý nghĩa

Giống như tên gọi của cây, cỏ may mắn mang đến cho mọi người mọi điều may mắn trong cuộc sống, tài lộc, sung túc đủ đầy. Trồng cỏ may mắn trong văn phòng hay nhà ở, công việc kinh doanh hay mọi điều cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn

3.Gieo trồng

– Bước 1: Tưới đẫm nước lên mặt giá thể gieo trồng (giá thể xơ dừa)

– Bước 2: Rắc hạt giống đều trên mặt đất, hạt cách hạt từ 1mm đến 2mm, để hạt nảy mầm đều và đẹp thì gieo phải đều tay.

– Bước 3: Nén nhẹ hạt cỏ xuống giá thể sao cho 2/3 hạt nằm dưới mặt đất để hạt hút được nước và dinh dưỡng từ giá thể nuôi hạt mầm.

– Bước 4: Tưới phun sương nhẹ nhàng sau khi gieo.

– Bước 5: Để giá thể đã gieo hạt nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa. Sau đó khoảng 7-10 ngày hạt giống bắt đầu nảy mầm thành cỏ may mắn.

Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống rau tốt nhất

4. Chăm sóc

-          Tưới nước: Bạn nên tưới ba ngày/lần vào buổi sáng sớm, không tưới vào buổi tối sẽ làm tăng độ ẩm của đất, cây dễ mắc sâu bệnh. Nếu cỏ may mắn ướt quá thì đưa cây ra ánh sáng đến khi ráo nước trên mặt cỏ thì đưa vào.

-          Bón phân: Sau 2 tuần kể từ khi gieo hạt, bạn bổ sung thêm dinh dưỡng cho đất giúp cây phát triển. Có thể dùng phân bón hữu cơ tưới trực tiếp cho cây.

-          Phòng trừ sâu bệnh: Cỏ may mắn hay mắc bệnh phấn trắng tấn công, úa, khô héo và rụng lá…

Đối với bệnh lá trắng: Dùng khăn ẩm lau sạch phấn trắng trên lá, mức độ bệnh nếu nghiêm trọng ta để cách ly khỏi các cây khác rồi tiến hành trị bệnh. Nếu cây hô héo thì nên đặt cây ở những nơi có khí hậu mát mẻ, thoáng, tránh gió mạnh và tránh nắng gắt. Nơi chăm sóc cây mát mẻ,không khí trong lành và tránh gió mạnh. Cỏ may mắn trồng trong nhà, vì vậy bạn  hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

-          Thời gian cây phát triển nếu có lá bị vàng úa, khô héo thì cung cấp đầy đủ nước hòa cùng đạm và tưới đều cho cây. Khi cây có sức sống trở lại lúc đó ta thay đổi đất trồng cho cây.

-          Trang trí: Bạn có thể dùng thêm sỏi nhiều màu và phụ kiện để trang trí giúp cây thêm sống động.

Mua hạt giống rau tại siêu thị hạt giống sakata

Hãy liên hệ với chúng tôi đặt hàng để có chất lượng hạt giống tốt nhất cho các bạn. 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận