• Quang cao katasa
  • Katasa.vn

Giới thiệu

TẠI SAO MUA HẠT GIỐNG TẠI SAKATA.VN  ?

1- Chất lượng?

- Tất cả các hạt giống của chúng tôi được nhập khẩu bởi Sakata đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Hàng hóa các gói, hộp lớn được giữ nguyên bao bì sản phẩm có thời gian hạn sử dụng rõ ràng, tỉ lệ nảy mầm chất lượng sản phẩm đã được trồng và kiểm định trước khi đem ra phân phối trên thị trường.

2. Giá cả ?

- Do công ty có khối lượng nhập các đơn hàng hạt giống có giá trị lớn nên giá đầu vào của chúng tôi rất tốt vậy nên việc để giá sỉ và lẻ cho các hộ kinh doanh bán hạt giống và mua sỉ về trồng sản xuất các dự án là chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh, mức giá luôn được niêm yết trong bảng báo giá Công ty.

3. Dịch vụ?

- Chúng tôi chốt đơn hàng với Quý khách hàng và chuyển phát trong ngày, sử dụng dịch vụ giao hàng của Viettel và VNPT Post giao hàng toàn quốc từ 3-5 ngày, đối với các đơn hàng ở tỉnh mà bà con muốn lấy ngay và khối lượng hàng lớn thì sẽ có nhân viên giao miễn phí gửi cho các nhà xe.

- Khách hàng nhận hàng trả tiền.

- Khách hàng có quyền đổi trả hàng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.

 

   SAKATA.VN luôn hoan nghênh Quý khách ghé thăm SHOP! Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp về sản phẩm , dịch vụ, xin đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi." Vì sự Hài lòng  và Thành công của các Quý khách hàng là sự phát triển của Doanh nghiệp chúng tôi"


Công ty TNHH Đầu tư và Dịch Vụ Đức Thắng
-----------------------------------------

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)
ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668
Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN

 Email: sieuthihatgiong.vn@gmail.com

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 - 19h