Hạt giống hoa Anh Túc mix

6,313

 

                   

3/5 (7 bình chọn)


121.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Anh Túc mix hay còn gọi là cây hoa a phiến, cây thẩu, cây trẩu (người Tày gọi là cây nàng tiên), là loài thực vật có tên khoa học là Papaver somniferum L., thuộc họ Anh túc (Papaveraceae), có danh pháp khoa học là Poppy Wonderland Mix, hoa có kích thước lớn 4 inch, thân hoa, cây ngắn thích hợp trồng. Hoặc trồng trong chậu cây vào mùa đông. Với thân hình mỏng mảnh vươn cao, đầu đôi vương miện đỏ rực đầy ma lực, nàng tiên Anh Túc không chỉ quyến rũ người ta bởi tính chất gây nghiện của mình mà còn bởi sắc đẹp trời phú.
Tìm mua hạt giống hoa anh túc mix tại sakata
Một số thông tin chung
Thời gian nảy mầm : 10 – 14 ngày
Ngày để cấy ghép. : 40 – 45 ngày
Sinh nhật đến ngày ra hoa đẹp. : 120 – 140    ngày
Kích thước hoa : 4 – 5        cm
Chiều cao của cây : 25 – 30     cm
Cây bụi rộng : 20 – 25     cm
POP100
Một số thông tin chi tiết
Hoa anh túc là một hỗn hợp những bông hoa nở sôi động có hoa lớn trên thân cây mạnh mẽ. Các bộ rễ được mạnh mẽ và thân cây cứng rắn và có thể được sử dụng như là một cây hàng năm hoặc hai năm một lần. Đề nghị cho chậu có độ sâu khoảng 10,5-12 cm. Hoa nở liên tục thông qua mùa xuân. 
Cây mát, có thể được trồng với nhiệt lượng tối thiểu. Một số màu có sẵn như là một hỗn hợp cam, màu hồng, trắng và vàng.
Hoa anh túc có 4 giai đoạn phát triển chính
Những giai đoạn phát triển của hoa anh túc:
Giai đoạn 1 (ngày 1-14) 
Gieo hạt giống hoa đơn lẻ trong môi trường sạch sẽ và khay nước. Để lại hạt giống tiếp xúc với ánh sáng
trong quá trình nảy mầm. Có thể áp dụng lớp vỏ ngoài hay ngâm hạt giống trước khi gieo, nếu cần, để duy trì đủ độ ẩm. PH tối ưu là từ 5,8 đến 6,2 với dung môi EC <0,6 (dung dịch 1: 2). 
Giai đoạn 2 (ngày 15-21)
 Sau khi nảy mầm, di chuyển các khay gieo vào một nhà kính sáng và mát với nhiệt độ 7-10 ° C. Tối ưu EC là 0.7. Áp dụng một phân bón nhẹ từ 50-75 ppm lượng N bằng cách trộn đều phân bón.
Giai đoạn 3: (ngày 22-35) cân bằng canxi nitrate dựa trên công thức:
Duy trì nhiệt độ tăng trưởng tối ưu và điều kiện ánh sáng cao. Cây con là nhạy cảm với nồng độ muối cao vì thế bón phân với 100 ppm nitơ khi cần thiết để duy trì môi trường EC
Giai đoạn 4 (ngày 36-42)  
EC ở khoảng giữa 0.8 và 1.0 (hỗn hợp 1: 2). Cây giống đang tiến tới giai đoạn cấy ghép. Không cho cây con héo vì chúng có một hệ thống gốc rễ phức tạp và không dễ dàng phục hồi.
Nhìn chung, hoa Anh Túc Poppy Wonderland có thể trồng trong hoa trong chậu 10-12 cm. Chọn một môi trường đất tơi xốp, phong phú và thoát nước tốt,  đất không nhiễm bệnh với pH từ 5,8 đến 6,2.
Nhiệt độ 0.5 mmhos (hỗn hợp 1: 2).
Nhiệt độ ngày tối ưu là 10-13 ° C với nhiệt độ ban đêm là 7 ° C. Hoa Anh Túc Poppy Wonderland sẽ chịu được thời tiết lạnh, nhưng lá và nụ hoa sẽ có xu hướng biến màu nâu dưới điều kiện đông lạnh phân bón và trở nên rất khó coi.
Hoa Anh túc mix Poppy Wonderland không phải là cây thích ứng tốt nhất với việc cân bằng canxi nitrat. Độ pH tối ưu là 5,8 đến 6,2 với EC là 0,8 đến 1,0 mmhos.
Những cây hoa anh túc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có nhiều công dụng khác
Các bệnh dịch hại và bệnh rễ như Pythium hoặc Phytopthora thỉnh thoảng có thể là một vấn đề trong đất nghèo dinh dưỡng.
Anh túc được xem là cây dược liệu quý nếu được sử dụng đúng cách. Trong y học dùng cho giảm đau tốt nhất trong các loại dược liệu cả Đông lẫn Tây y. Chiết suất của cây anh túc làm gây nghiện nặng. Ngành y học khuyến cáo không nên dùng trong các trường hợp thông thường, phải có sự chỉ định chi tiết và giám sát trực tiếp của bác sỹ. Việc lạm dụng quá mức có thể gây nghiện. 
Tìm mua hạt giống hoa Anh Túc ở đâu? Tìm mua hạt giống hoa Anh túc và các loại hạt giống hoa khác để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận