Hạt giống hoa cẩm chướng cánh bướm mix

52

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


570.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa cẩm chướng cánh bướm có tên nước ngoài là Dianthus Ideal Select Mix, có nghĩa là loài hoa lý tưởng. Sở dĩ có tên gọi này là vì đặc điểm ra hoa và phát triển nổi trội của nó so với giống hoa cẩm chướng viền mix (Telstar), thích hợp cho cây trồng trong chậu.Thông tin chi tiết về hạt giống hoa cẩm chướng cánh bướm

Tên nước ngoài: Dianthus Ideal Select Mix
Thời gian nảy mầm : 4 - 5 ngày
Ngày để cấy ghép. : 25 - 30 ngày
Sinh nhật đến ngày ra hoa đẹp. : 65 - 70 ngày
Kích thước hoa : 3 - 4 cm
Chiều cao của cây : 25 - 30 cm
Cây bụi rộng : 15 - 20 cm
Số lượng hạt trong 1 gói: 1000 hạt
DIA200
 
Sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc rực rỡ với một mùi hương tinh tế, giống hoa cẩm chướng cánh bướm mix kết hợp nhiều màu sắc chắc chắn sẽ là loài hoa chiến thắng trong bất kỳ bộ sưu tập hoa nào. Đây là loại cây thân thảo lâu năm khá cứng rắn nhưng nhỏ gọn, phù hợp để trồng trong chậu, cũng như có thể rải đá ở quanh đường viền bên trong chậu. 
Trong hầu hết môi trường làm vườn, giống hoa cẩm chướng này đều có thể phát triển tốt. Những bông hoa cẩm chướng đầy màu sắc và hương thơm dịu nhẹ sẽ tạo ra một màu sắc rực rỡ trong khu vườn của bạn. Trồng các loại cây hoa cẩm chướng dùng để trang trí trong vườn, trong các thùng chứa, giỏ treo, ngoài trời và đường viền, nơi chúng sẽ mang lại cho bạn những khóm hoa thực sự tuyệt vời. Hoa cẩm chướng xinh xắn trong các sắc đỏ, hồng, trắng và cam, chúng nở liên tục trong những tháng mùa hè và được che phủ bởi những tán lá khác nhau từ xanh lá cây nhạt đến đậm.
Cây hoa cẩm chướng được trồng vào chậu phân bón hữu cơ, cho đến khi đủ lớn để trồng ra bên ngoài. Khi thời tiết thuận lợi và cây phát triển tốt, cho cây thích nghi với điều kiện ngoài trời hơn 7 đến 10 ngày. Trồng cây ở ngoài trời trong đất đủ độ ẩm, đã được làm giàu với nhiều phân bón.
 

Tìm mua hạt giống hoa cẩm chướng cánh bướm tại Sakata.vn để có được những hạt giống chất lượng nhất

Những điểm cần chú ý khi trồng hoa cẩm chướng cánh bướm mix:
Về nhiệt độ và ánh sáng
Cây hoa cẩm chướng rất ưa ánh sáng vì ánh sáng là nguồn năng lượng giúp cây hoa chuyển hóa dinh dưỡng, tạo nên những bộ phận dự trữ trong cây. Đối với cây hoa, cường độ ánh sáng và thời gian chiếu sáng  ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng và ra hoa, cường độ ánh sáng thấp hay quá cao đều gây tác động xấu đến quá trình quang hợp. Vì vậy, hãy đảm bảo vị trí trồng cây của bạn là nơi tràn ngập ánh nắng mặt trời, trong điều kiện thời tiết mát mẻ từ 18 - 25 độ C, vì vậy mùa thu tại Việt Nam là mùa thích hợp nhất cho sự phát triển của hoa. 

Về đất trồng
Cây phát triển với điều kiện đất thịt nhẹ tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt, sau cơn mưa phải đạt yêu cầu là nước rút nhanh, trời nắng hạn đất không chóng khô. Đất phải có nhiều mùn và giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ độ ẩm và không được để đất trồng bị khô, thiếu nước. Bên cạnh đó, cây hoa cẩm chướng không thích hợp đối với loại đất chua hoặc có độ pH cao, độ chua nên từ 6 – 7.
Đất phải làm kỹ, nhỏ mịn, lên luống phẳng, thông thường luống rộng 80cm, mặt luống 60cm, nên đào đất sâu khoảng (80-100cm) hoặc để trong chậu có độ cao 30 - 40 cm đường kính 20 - 50 cm.

Về phân bón
Thành phần: 10kg phân chuồng mục, 1kg Tecmo phốt phát, 1kg vôi bột, 0,5kg kali sunphát, trộn đều rải trên đất, xới nhẹ để trộn. 

Về cách trồng và gieo hạt
Có thể rạch hàng nông hay gieo trên mặt luống, nếu rạch hàng cách nhau 5 –1 0cm, hạt trước khi gieo trộn với tro hay cát rắc cho đều. Hạt rắc xong phủ 1 lớp đất bột mỏng, phủ một lớp rơm rạ mỏng, sau khi gieo 4 – 6 ngày, hạt sẽ mọc, tưới nhẹ đủ ẩm 2 lần trong 1 ngày.
Khi cây gieo cao 2- 3cm, nhổ tỉa trồng thưa trên các luống vườn ươm với khoảng cách 5 x 5 cm, cây được 10 – 12 cm thì đưa trồng nơi cố định ngoài ruộng, vườn.
Hoa trồng mùa hè cũng được, nhưng hoa xấu, thời vụ chủ yếu là đông xuân.
Cây non ở tại vườn ươm khoảng 25 – 27 ngày rồi mới trồng ra ruộng mật độ 25 x 30cm.

Về việc chăm sóc và tưới nước
Cây con sau khi trồng phải tưới nước đầy đủ để bộ rễ và đất tiếp xúc với nước, đảm bảo tỉ lệ sống của cây. Bên cạnh đó cũng cần phải đảm bảo để đất không bị ngập úng khiến cho cây thối.
Thời điểm thích hợp để tưới cây là vào buổi trưa. Còn mùa hè nên tưới vào sáng sớm hoặc chiều tối.

 
Công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là đơn vị phân phối chuyên nghiệp về các dự án. Có hóa đơn và hồ sơ năng lực cấp cho nhiều dự án lớn ở Việt nam như Sungroup, FLC, Flamingo Đại nải, Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Công ty chuyên cung cấp các loại Hạt giống hoa gói 1000 hạt xuất xứ Thái Lan và Nhật Bản cho nhà vườn: Các vườn ươm tại Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Tìm mua hạt giống hoa cẩm chướng cánh bướm tại Sakata để tìm được những hạt giống hoa tốt nhất, chất lượng nhất, ngoài ra còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận