Hạt giống hoa cúc Bách Nhật cắt cành

176

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


349.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Cúc Bách Nhật Cắt cành có danh pháp khoa học là Gomphrena Audray Bicolor Rose, là loài hoa cắt cành, chịu nhiệt, chống mưa, hoa ra chậm hơn so với các giống Bách Nhật khác.Hoa khi đã phát triển thì rất mạnh, có ưu điểm là những dài thân, thích hợp dùng làm bó hoa, bình hoa và hoa khô. Hoặc cắt hoa, nhưng hoa không làm nhiều chậu. 

Một số thông tin chung

Thời gian nảy mầm

: 3 - 5   ngày

Ngày để cấy ghép.

: 20 - 25   ngày

Sinh nhật đến ngày ra hoa đẹp.

: 70  - 75   ngày

Kích thước hoa

: 2,5 - 2,5   cm

Chiều cao của cây

: 120 - 130   cm

Cây bụi rộng

: 50  - 60   cm

Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói

: 1000 – 100 hạt

GOM501

 

Một số thông tin chi tiết!

Đất trồng: Cúc Bách Nhật là loài hoa không hề kén đất, có thể lớn và phát triển ở rất nhiều loại đất khác nhau. Nếu đất quá dày đặc thì có thể trộn thêm một ít cát vào đất. Giúp đất tăng khả năng thoát nước. Hoặc có thể chọn đất Tribat, đất hữu cơ hoặc đất phù sa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây, có khả năng thoát nước tốt. Lưu ý là vẫn nở được trong đất sét nặng nhưng chiều cao có thể bị còi cọc.

Tìm mua hạt giống hoa cúc Bách Nhật cắt cành tại sakata

Giai đoạn 1 (ngày 1-10)

Gieo hạt giống hoa Cúc Bách Nhật cắt cành Gomphrena  được gieo vào khay gieo hạt hoặc gieo trực tiếp lên đất hoặc chậu trồng. Tìm mua hạt giống hoa cúc Bách Nhật cắt cành tại số 1B Trần quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Sdt 0902.007.668 Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Đất có độ pH 5,8 đến 6,2. Sau khi gieo hạt lên đất, có thể phủ một lớp đất mỏng lên phía trên.

Giai đoạn 2: Nhiệt độ trung bình khoảng 25 ° C. Giữ môi trường ẩm ướt nhưng có khả năng thoát nước tốt.

(ngày 11-21) Nhiệt độ ban ngày là 24-26 ° C với nhiệt độ ban đêm là 18 ° C. Khi cây con bắt đầu mọc lên, giảm độ ẩm và đặt chậu cây ở nơi thông thoáng, thoáng khí.

Hoa cúc Bách Nhật cắt cành được lựa chọn vì cây phát triển mạnh mẽ

Giai đoạn 3 bón phân cây trồng với 75 ppm N từ một phân bón hữu cơ cân bằng canxi.

(ngày 22-30) Duy trì nhiệt độ tối ưu và EC khoảng 1.0 đến 1.5 (dung dịch 1: 2) với độ pH giữa 5,8 và 6,2. PH cao có thể làm giảm boron sẵn có mà gây ra một số vấn đề cho cây như cạnh đốt và tán lá chlorotic.

Giai đoạn 4 Cung cấp 0,25 ppm của Boron khi bón phân được khuyến khích.

(ngày 31-35) Các nhà máy đang tiến tới giai đoạn cấy ghép. Giảm độ ẩm và mức phân bón cho giai điệu cây và chuẩn bị cho việc cấy ghép.

Nói chung loài hoa cúc Bách Nhật cắt cành Gomphrena có thể được bán và tiêu thụ trong giai đoạn này với .

Sử dụng đất trồng có độ pH từ 5,8 đến 6,2.

Nhiệt độ trong giai đoạn này thì hoa cúc Bách Nhật cắt cành Gomphrena thích điều kiện ấm áp.

Phân bón với 150-200 ppm N từ một công thức dựa trên canxi nitrat. Mục tiêu EC là 1,0-1,5 mmhos

Ánh sáng (bùn 1: 2).

Hoa cúc Bách Nhật cắt cành Gomphrena có nguồn gốc từ vùng sa mạc và chịu được ánh sáng cao. Mức ánh sáng tối ưu nằm trong khoảng từ  53.000-106.000 lux.

Sâu bệnh hại lá, Rust, Damping Off, Rhizoctonia. Giống hoa này hầu như không có sâu bệnh, nhưng đôi khi nấm mốc có thể xảy ra nếu môi trường quá ẩm hoặc bị úng ngập. Các bông hoa nở tự do trong suốt mùa vụ mà không bị tàn,nhưng nếu muốn hoa nở thêm thì cắt bỏ hoa cũ đi.  Rệp: độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho rệp phát triển nhanh. Rệp có mầu xanh nhạt hoặc đỏ, xám hay thấy ở ngọn, mầm non và nụ hoa. Lúc này ta dùng một miếng bông, thấm nước và nhẹ ốp miếng bông vào ngọn cây có rệp, rệp sẽ bám dính vào miếng bông. Làm liên tục 5 ngày.

Quá trình phát triển của loài hoa cúc Bách Nhật cắt cành

Tìm mua hạt giống hoa cúc Bách Nhật cắt cành để trồng với số lượng nhỏ hay lớn đều có thể liên hệ mua hạt giống tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận