Hạt giống hoa cúc Lá Nhám kép

104

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa cúc lá nhám kép hay còn được gọi là hoa cúc ngũ sắc, hoa cúc Nhi Nha, là cây thân thảo mọc bụi, cao khoảng 25 – 30 cm. Hoa cánh kép có nhiều màu sắc rực rỡ. Cây cúc lá nhám kép có đặc trưng hoa nở và rụng hoa liên tục trong suốt một thời kỳ. Cúc lá nhám kép được ưa thích trồng chậu hay trồng bồn, thảm hoa lớn để trang trí sân vườn, công viên.

Tìm mua hạt giống hoa cúc Lá Nhám tại sakata

Một số thông tin chung

Thời gian nảy mầm

: 2 - 3 ngày

Ngày để cấy ghép.

: 15 - 20 ngày

Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp.

: 50 - 60      ngày

Kích thước hoa

: 8 - 10       cm

Chiều cao của cây

: 30 - 35      cm

Cây bụi rộng

: 20 - 25      cm

Phủ hạt

: Có

Tìm mua hạt giống hoa cúc lá nhám kép tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Đất trồng: Cúc lá nhám kép phát triển tốt trên nhiều loại đất khác nhau. Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa,  sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng.
Làm đất là khâu rất quan trọng, bạn nên chọn các loại đất sạch tơi xốp nhất là được ủ bằng các loại phân chuồng mục hoặc sơ dừa trộn cùng. thì cây sẽ phát triển tốt hơn, tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học vào đất cho cây ngay khi cây vừa ươm nất mầm khi trồng vì bộ dễ của cây hoa tương đối yếu nên khi sử dụng phân bón sớm có thể gây ra hiện tượng cây lên rồi nhưng dễ ăn ra vào phân bón bị thắt gốc rồi chết.
- Chuẩn bị trước khi gieo hạt:
hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc lá nhám kép kép chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị bầu đất, chậu trồng hoa,...
Khi gieo hạt giống xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.

Hoa cúc Lá Nhám là loài hoa dễ trồng và chăm sóc lại cho hoa đẹp

Sau khi được 1 tuần thì hạt giống hoa sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây nảy mầm cao khoảng 10 cm nên bứng cây ra trồng chậu hoặc trồng vườn. Nên chọn đất trồng tơi xốp và thoát nước tốt, dùng xẻng nhẹ nhàng bứng cây tránh làm đứt rễ. Sau khi trồng tưới nước làm ẩm, hàng ngày tưới nước cho cây 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cần ra hoa nên pha loãng phân NPK tưới cho cây để cây xanh tốt và nhanh có hoa. Sau khoảng 50 – 60 ngày chăm sóc cây bắt đầu cho ra hoa.

Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

- Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

- Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉa bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây. Khi sử dụng những dụng cụ trồng cây nên chọn khử trùng và vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.

Một số màu sắc của hoa cúc Lá Nhám kép

Tìm mua hạt giống hoa cúc lá nhám kép kép ở đâu? Tìm mua hạt giống hoa cúc lá nhám kép kép và các loại hạt giống hoa khác tại sakata.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận