Hạt giống hoa cúc nhật mix

221

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


275.600 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Cúc Nhật Trồng chậu hay hoa cúc lùn, cúc thạch thảo , tên tiếng anh là Aster. Hoa thích hợp trồng cây chậu với chiều cao chỉ 15 cm, cây bụi nhỏ nở nở mà không cần thêm lửa vào một ngày ngắn hoặc mùa đông. Có 4 màu để trộn với hoa khác. Các hạt giống hoa cúc nhật tại sakata đến từ công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là công ty phân phối uy tín về cung cấp hạt giống cho các dự án và quy mô có tại Việt nam như FLC, Flamingo Đại nải, Sungroup hay Hồ Núi Cốc, Sam Sung...
Tìm mua hạt giống hoa cúc nhật tại sakata
Hoa thường đóng gói là 1000 hạt hay 100 hạt nguyên gói của Sakata -Nhật Bản và AGA- Thái Lan. Bạn đọc tìm đến số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh thành phố khác.
Một số thông tin chung về sản phẩm hạt giống hoa cúc nhật trồng chậu mix
Tên nước ngoài                       : Aster Pot and Patio Mix
Thời gian nảy mầm                  : 5 - 8 ngày
Ngày để cấy ghép.                   : 25 - 30 ngày
Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp.  : 90 - 100 ngày
Kích thước hoa                         : 6 - 7cm
Chiều cao của cây                    : 10 - 15 cm
Cây bụi rộng                              : 15 - 20 cm
Số lượng hạt giống trong 1 gói : 1000 hạt; 100 hạt
AST110
Một số thông tin chi tiết
Môi trường gieo hạt:
Chọn nơi gieo hạt thoáng mát để gieo hạt giống. Đất trồng cần là đất bao gồm hỗn hợp như 3 trấu hun, thêm 5 đất thịt sạch và phân đầu trâu,..Loài hoa này bạn có thể gieo trồng vào trong chậu hoặc ngoài vườn cũng đều được. Tiến hành gieo hạt xuống dưới đất và tưới nước lên trên. 
Gieo hạt trực tiếp trên đất sạch, không có nấm bệnh và thoát nước tốt hoặc gieo vào khay gieo hạt loại 84 lỗ để có kết quả tốt nhất. Sau đó phủ một lớp đất mỏng lên phía trên. Chú ý làm ẩm đất trước khi gieo hạt. Bạn cũng không nên tưới quá nhiều nước sẽ làm cho hạt khó nảy mầm, thậm chí là bị thối. Nên gieo hạt giống ở nơi có ánh sáng chan hòa, khoảng 5 – 6 tiếng/ngày để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.
Hoa cúc nhật mix dễ trồng và dễ chăm sóc với điều kiện khí hậu nước ta
Nhiệt độ: 23 - 25oC; EC: 0.75 - 1.0; pH: 5.5 - 5.8
Ánh sáng: bình thường
Chăm sóc cây trưởng thành bằng cách tưới nước: bạn cần chú ý nên tưới vào ban sáng và buổi chiều đã mát. Hoặc chỉ nên tưới vào lúc đất đã nứt nẻ, rất cần nước. Trong khi tưới nên tưới thật nhẹ nhàng, tránh tưới mạnh va chạm mặt bùn vào lá sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình quang hợp của lá.
Hoa cúc nhật trồng chậu là một trong số loài cây đặc biệt ngập úng cây cũng phát triển nhưng lại chịu hạn tốt, tuy nhiên quá nóng cây phát triển kém, không chịu được hiệu ứng nhà kính. 
Phân bón: Thời điểm mới gieo hạt giống hoa thì không cần bón phân. Sau khi cây sang luống được 2 tuần, sử dụng phân bón N-P-K (16-16-8) hay phân tím Đức (12-10-20) với liều lượng như sau: 5gr/2 lít nước (cách 5 ngày tưới 1 lần). Sau khi tưới nên tưới lại nước. Ngoài ra, để tăng cường chất dinh dưỡng cho cây. Loại phân bạn có thể bón đó là phân chuồng hoai mục, ure,… để bón vào trong gốc. Bên cạnh đó bạn cũng nên tưới nước thường xuyên để phân được tan, hấp dẫn nhanh vào gốc cây.
Cách tỉa ngọn, ngắt chồi: thời gian cây được khoảng 10 – 15 ngày thì bạn tiến hành ngắt chồi để giúp cho cây phát triển tốt, ra nhiều hoa và cành.
Chăm sóc cây sau khi ra hoa: khi hoa đã bị tàn thì tiến hành cắt bỏ đi, tưới phân vào để cây tiếp tục đâm chồi và cho hoa to tốt hơn. Khi cây bị sâu bệnh nên tiến hành phun thuốc trừ sâu cho cây,
Bệnh dịch và côn trùng, hoa cúc nhật trồng chậu ít gặp bệnh tật nhưng cũng có thể gặp phải một số vấn đề khi bị ngập úng hay quá khô hạn như chết rũ, đốm lá, sâu đục thân, nhện, rầy. Nếu bạn không bắt sâu được thì phun thuốc vào sáng sớm, không phun thuốc khi trời đang nắng nóng.
Hoa cúc nhật mix có nhiều màu sắc đa dạng như tím, hồng hoặc trắng
Ngoài ra có thể sử dụng chất kích thích tăng trưởng để cây phát triển nhanh hơn. Khi hoa đã bị tàn thì tiến hành cắt bỏ đi, tưới phân vào để cây tiếp tục đâm chồi và cho hoa to tốt hơn. Hoa cúc nhật nếu được chăm sóc tốt cây sẽ sinh trưởng và phát triển quanh năm, cho ra hoa đều đặn. 
Tìm mua hạt giống hoa cúc nhật mix và các loại hạt giống hoa đẹp khác tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận