Hạt giống hoa cúc vạn thọ mix

54

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


172.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Vạn Thọ mix có danh pháp khoa học là French Marigold Hot pak Mix. Hoa có màu sắc tươi, hoa ngắn không phải là dễ dàng để phá vỡ. Cây bụi là những bụi rậm, bụi rậm, điều kiện thời tiết tốt, nóng và ẩm. Có sẵn trong một loạt các màu sắc.
Một số thông tin chung
Thời gian nảy mầm : 3 - 5 ngày
Ngày để cấy ghép. : 13 - 15 ngày
Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp. : 45 - 50 ngày
Kích thước hoa : 4 - 5 cm
Chiều cao của cây : 12 - 15 cm
Cây bụi rộng : 20 - 22 cm
Số lượng hạt giống trong 1 gói : 1000 hạt; 100 hạt
MAR610
Tìm mua hạt giống hoa cúc vạn thọ mix tại sakata
Một số thông tin chi tiết
Hoa cúc vạn thọ hay còn gọi là cúc dại pháp có kích thước khá nhỏ gọn và giữ được hoa đẹp lâu mà không cần chăm sóc cầu kỳ.
Hoa thường được trồng vào mùa thu và cũng nở hoa đẹp nếu trồng vào mùa hè, thậm chí ở nhiệt độ và độ ẩm cao nhất. Cúc vạn thọ có khoảng 50 loài hầu như có mùi thơm. Các loại hoa cúc có thể được trồng bất cứ lúc nào vào giữa mùa hè, nhưng tốt nhất nếu trồng ngay vào mùa xuân (sau khi băng tuyết đã qua) vì hoa chậm trưởng thành.
Cúc vạn thọ mix phát triển mạnh trong ánh nắng mặt trời và thường có thể chịu được mùa hè nóng.
Mặc dù chúng phát triển ở hầu hết các vùng đất, hoa cúc tăng trưởng trong đất mầu mỡ và đất tốt. Làm đất sạch và xử lý đất kỹ trước khi trồng và bón thêm phân giúp tăng dưỡng chất cho đất.
 Gieo thẳng vào vườn một khi đất ấm và nhiệt độ ngoài trời không quá lạnh. Bạn có thể bắt đầu gieo hạt trong nhà nhưng giống hoa cúc vạn thọ mix nảy mầm dễ dàng bên ngoài trời hơn. Cây cúc vạn thọ nảy mầm trong những ngày thời tiết ấm áp và cây thường nở trong khoảng 8 tuần.
Gieo hạt cách nhau khoảng 5 cm nếu trồng trong vườn.  Sau khi trồng, tưới nước để tạo độ ẩm
Riêng cây con khi cao khoảng 6 – 10 cm ta bắt đầu sang chậu. Nếu trồng trong chậu, sử dụng một hỗn hợp đất dinh dưỡng. Hoặc trộn vào loại phân bón có tác dụng phân hủy chậm trong thời gian trồng hoặc có thể dùng phân bón lỏng chia làm nhiều đợt để bón cho cây.  Chăm sóc tốt cây sẽ nhanh chóng phát triển và nở hoa.
Đây là một loài hoa đẹp là không quá đòi hỏi sự chăm sóc phức tạp
Cúc vạn thọ không đòi hỏi phải chăm sóc cầu kỳ, nhưng nếu cây hoa được chú ý cắt tỉa hợp lý. cây sẽ cho hoa thêm để tiếp tục nở rộ.
Khi bạn thu hoạch hoa, hãy cho đất khô bề mặt một chút, sau đó tưới nước và lặp lại quy trình chăm sóc hoa. Đừng tưới nước từ trên cao trực tiếp vào cây mà tưới nước ở phía gốc của cây.
Không bón phân cho hoa cúc khi cây đã trưởng thành. Quá nhiều chế độ “ăn uống” dinh dưỡng sẽ làm kích thích lá cây tươi tốt quá mức kiểm soát. Hoa có thể bị thối rữa nếu bị ngập úng hoặc thời tiết ẩm kéo dài
Người trồng bổ sung thêm một lớp mùn cưa giữa các cây để hạn chế cỏ dại và giữ ẩm đất, đặc biệt khi cây non.
Sâu bệnh
Nông dân và người làm vườn từ lâu đã biết rằng hoa cúc vạn thọ là cây trồng quan trọng  trong các vườn cây. Các rễ ngầm của hoa cúc hoa sẽ đẩy lùi các tuyến trùng (sâu vi trùng) và các loại sâu bệnh khác trong thời gian lên đến 3 năm.
Cúc vạn thọ có ít sâu bệnh hoặc vấn đề liên quan. Mưa và rệp đôi khi có thể gây hại cho hoa cúc. Thông thường, xịt nước hoặc thuốc bảo vệ thực vật phòng chống khi có côn trùng, lặp đi lặp lại mỗi ngày một lần trong một hoặc hai tuần, sẽ giải quyết được vấn đề.
Đôi khi hoa cúc vạn thọ sẽ bị nhiễm nấm nếu nó chịu ẩm ướt lâu ngày. Tránh tưới nước lên lá, giữ cỏ dại và trồng trong đất tơi xốp, thoáng khí. Nếu dùng làm hoa cắt cành thì không nên ngâm lá trong nước sẽ gây ra mùi hăng không thích hợp.
Cúc vạn thọ có thể được sấy khô để sử dụng hoa lâu dài. Tách lá khỏi hoa và treo chúng lộn ngược để sấy.Tìm mua hạt giống hoa cúc vạn thọ mix tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận