Hạt giống hoa cúc xòe mix

92

 

                   

5/5 (2 bình chọn)


345.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Cúc Xòe mix có danh pháp khoa học là Rudbeckia Toto Mix là hoa dạng thân thảo, dạng bụi, cây cao vừa phải, thích hợp trồng ở ban công, trong chậu. Hoa có màu vàng tươi, được xếp từ những cánh đơn vào nhau, ở giữ có nhụy màu nâu tạo điểm nhấn cho bông hoa ở dưới là màu xanh nhạt của lá. Hoa rất bề và nhiều hoa 
Thời gian nảy mầm : 4 - 5 ngày
Ngày để cấy ghép. : 25 - 30 ngày
Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp. : 80 - 90     ngày
Kích thước hoa :   6cm
Chiều cao của cây : 30 - 35     cm
Cây bụi rộng : 35 - 40     cm
Phủ hạt: Có
Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói : 1000 Hạt giống; 100 hạt giống
RUD100
Tìm mua hạt giống hoa cúc xòe mix tại sakata
Một số chi tiết về cách trồng và chăm sóc hoa cúc xòe:
Chuẩn bị: Đất, hạt giống, chậu trồng
- Đất: Đất trồng hoa cúc xòe là đất tơi xốp, có khả năng giữ ẩm tốt. Thông thường sẽ chọn đất tribat
- Chậu hoặc khay: Có thể sử dụng chậu nhựa hoặc sứ nhưng phải đảm bảo thoát nước tốt, không làm cây ngập úng.
- Hạt giống: Lựa chọn hạt giống chất lượng tại các cửa hàng bán hạt giống uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Tìm mua hạt giống hoa cúc xòe mix tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Cho đất đã chuẩn bị để gieo trồng hạt giống hoa vào chậu, san phẳng đất và tưới ướt đất. Sau đó gieo hạt lên bề mặt, phủ 1 lớp đất mỏng lên trên và dùng bình xịt phun sương làm cho đất vừa đủ ẩm. Sau đó đặt chậu vào nơi thoáng mát.
Khi hạt nảy mầm, nên chuyển cây sang chậu mới theo mức độ nhất định để tiện chăm sóc. Hoa cúc xòe thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam nên chỉ cần chú ý khâu chăm sóc là bạn đã có một chậu hoa như ý.
Khi cây đang trong quá trình phát triển, hãy để cây ra ngoài ánh sáng. Lúc này cần kết hợp bón phân chế phẩm sinh học mỗi tháng một lần. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cây phát triển tốt, nhanh ra hoa.
Phòng trừ sâu bệnh: Giống như các loài cúc khác, người trồng hoa cúc xòe nên chú ý các loài sâu bệnh, các loài nấm ảnh hưởng đến thân và lá. Nếu cây thiếu ánh sáng sẽ tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển. Vì thế, cần chú ý và theo dõi để có phương pháp xử lý kịp thời.
Hầu hết các giống hoa cúc xòe mix đều có màu vàng hoặc da cam, với đầu hạt trung tâm màu đen, nhưng cũng có những hạt giống hoa với các cánh hoa với màu nâu đỏ, đồng và gỗ gụ. Những bông hoa có hoa cúc giống nhau và có thể là hoa đơn. Những hình thức phổ biến nhất của hoa cúc xòe là hình mắt đen truyền thống, một bông hoa giống hoa cúc với cánh hoa vàng và một đầu hạt giống tối. Nó cũng có các hình thù như vết xước, lá lông. 
Điều kiện và thời tiết ngày càng tăng cũng ảnh hưởng đến kích thước trưởng thành của thực vật.
Hoa cúc xòe mix cần được cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết
Ánh sáng mặt trời
Bạn sẽ nhận được hoa tốt nhất từ cây hoa cúc xòe của bạn trong nơi trồng có ánh sáng mặt trời đầy đủ , cây hoa vẫn có thể phát triển được dưới một phần bóng râm nhưng sẽ không mạnh mẽ như khi được cung cấp đủ ánh sáng.
Thời kỳ hoa nở
Cây hoa cúc xòe thường bắt đầu nở vào giữa mùa hè và có thể nở hoa trở lại vào mùa thu. Hạt giống cây trồng lâu năm có thể nở hoa đầu tiên nếu bắt đầu sớm.
Đất: Hoa cúc xòe không đòi hỏi đặc biệt về đất nhưng tốt nhất trong đất không bị thừa phân bón và điều kiện thoát nước tốt.
Trồng: Hoa cúc xòe có thể được bắt đầu trồng trong nhà, từ cách ươm hạt . Bắt đầu gieo hạt khoảng 6-8 tuần trước khi mùa lạnh kéo đến. Các giống cây lâu năm sẽ nảy nở tốt nhất nếu chậu được được trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ hoặc nơi có nhiệt độ tương tự trong 4 tuần sau khi gieo hạt. Sau đó di chuyển chúng trở lại nơi có nhiệt độ ấm cho đến khi hạt giống thực sự nảy mầm.
Hoa cúc xòe cũng có thể được gieo hạt giống trực tiếp trong vườn mà không cần ươm một khi nhiệt độ ban ngày vẫn còn khoảng 20 – 25 độ C. Tất nhiên, cây trồng có thể được mua và trồng từ cây con.
Chăm sóc cho cây hoa cúc xòe của bạn
Hoa cúc xòe dễ dàng thích nghi với môi trường và tự nhiên tốt, và đòi hỏi chăm sóc ít hơn so với các loài hoa khác.
Giữ cho cây trồng được tưới tốt và chăm sóc trong mùa đầu tiên, để chúng được thích nghi tốt. Một khi đã trưởng thành, khả năng chịu hạn của cây hoa sẽ rất cao.
Không nên sử dụng quá nhiều phân bón trong quá trình trồng cây. Quá nhiều sẽ gây ra thân cây yếu. Một lượng phân ủ vừa phải sẽ là thích hợp nhất đối với hoa cúc xòe.
Việc “đổ mồ hôi” hay thoát hơi nước thường xuyên của những bông hoa đã phai mờ sẽ làm cho thực vật nở hoa lâu hơn. Bạn có thể để những bông hoa cuối cùng của mùa vụ trồng vẫn còn trên cây để duy trì tiếp đến hạt giống và cho các loài chim ăn hạt giống hoa cúc xòe . 
Sâu bệnh và các vấn đề của hoa cúc xòe: Cây hoa cúc xòe mix Rudbeckia có khả năng kháng một số bệnh sau khi lá của chúng trở nên thô ráp và có lông, nhưng sự phát triển của những lá non có thể bị tấn công bởi sâu, bệnh.
Nấm mốc có thể sẽ ảnh hưởng đến lá trong điều kiện thời tiết hay môi trường nóng, ẩm ướt. Giảm thiểu tối đa việc này bằng cách trồng cây trong ánh nắng mặt trời và tỉa thưa cây cho phép lưu thông không khí tốt. Tìm mua các loại hạt giống hoa tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận