Hạt giống hoa dạ thảo mix

96

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


3.511.300 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Dạ Thảo mix hay còn gọi là cây hoa ngọc hân , hoa bâng khuâng, hương dạ thảo, cây lưu ly, có tên khoa học là Angelonia goyazensis Benth, thuộc họ Hoa mõm sói – Scrophulariaceae. Hoa dạ thảo mix  có nguồn gốc từ nước Braxin, được thuần hóa ở các vùng nhiệt đới Đông Á. Có khả năng chống nóng, mưa, dễ trồng, dễ chăm sóc, là giống cây bụi mạnh mẽ, ra hoa nhanh và ra liên tục. Hoa dạ thảo mix  với những chùm hoa trên đỉnh, cây có hoa quanh năm hương thơm dịu dàng cũng là một trong số loài hoa xuân được ưa chuộng. Có thể được sử dụng để làm cảnh theo nhiều phong cách trang trí khác nhau.  
Cây hoa dạ thảo mix  dạng thân thảo, hoa dạng chùm trên đỉnh, có nhiều màu sắc rực rỡ, hương thơm nhẹ,trồng chậu và trồng lối đi rất đẹp.
Hoa dạ thảo mix có nhiều màu, nổi bật nhất là màu tím và trắng
Một số thông tin chung
Tên nước ngoài                         : Angelonia Serena Mix
Thời gian nảy mầm                   : 4 - 5 ngày
Ngày để cấy ghép.                    : 25 - 30 ngày
Sinh nhật đến ngày ra hoa đẹp.  : 6 0 - 65    ngày
Kích thước hoa                         : 15 - 20   cm
Chiều cao của cây                    : 30  - 35   cm
Cây bụi rộng                             : 25  - 30    cm
Số lượng hạt giống trong 1 gói : 1000 hạt, 100 hạt
ANG100
 
Một số thông tin chi tiết
Các hạt giống hoa dạ thảo tại sakata đến từ công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là công ty phân phối uy tín về các dự án và quy mô có tại Việt nam như FLC, Flamingo Đại nải, Sungroup hay Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Hoa thường đóng gói là 1000 hạt hay 100 hạt nguyên gói của Sakata -Nhật Bản và AGA- Thái Lan. Bạn đọc tìm đến số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh thành phố khác.
Đất trồng cây phải giàu chất dinh dưỡng, thoáng khí giữ ẩm tốt và cần một độ pH có tính axit nhẹ giúp cây phát triển rất tốt và bền vững.
Gieo hạt giống hoa lên đất trồng đã chuẩn bị sẵn, sau khi gieo phủ một lớp đất mỏng và đợi tới khi cây nảy mầm, phát triển thành cây con thì chuyển sang chậu to hơn nếu trồng trong chậu.
Chăm sóc dễ dàng khi hoa dạ thảo mix  có hoa quanh năm lại dễ trồng, chăm sóc, ít sâu bệnh, chịu được nắng, nóng, rét và siêng hoa. Cây ưa đất trồng tơi xốp, thoát nước tốt . Hoa dạ thảo mix  rât đẹp và xanh tốt quanh năm, đây cũng là giống hoa mùa hè rất được ưa chuộng
Đảm bảo yếu tố đủ nước, phân bón thường kỳ, thường xuyên cắt tỉa và đặc biệt trong việc phòng bệnh sâu ăn lá. Nếu làm tốt các công đoạn này mới cho ra hoa đẹp, bền màu.
Hoa dạ thảo mix có tính ứng dụng cao
Ánh sáng Cây hoa Dạ thảo mix  sống khỏe khi có đủ ánh sáng chiếu vào hàng ngày do đó việc trồng loại hoa này thích hợp nhất là ở ban công, sân vườn, trang trí công viên hay đường viền trong những ngôi nhà biệt thự. Nếu để trong nhà thì nên phơi nắng ít nhất 4h/ngày mới đảm bảo yêu cầu để cây phát triển nhanh nhất.
Đặc điểm cây hoa dạ thảo mix là loài cây thảo có thân đứng, cao tới 1,5m, hơi phân nhánh, phủ đầy lông tuyến. Lá mọc đối so le ở phần trên thân, không cuống, hình ngọn giáo hẹp. Lá của cây bâng khuâng có chiều dài khoảng 3 - 7cm, rộng 0,4 - 1cm, đầu nhọn, mỏng dần về phía gốc, mép có răng thưa. Hoa dạ thảo mix  đơn độc ở nách hoặc thành chùm ở phía ngọn thân; cuống hoa mỏng, dài 2,5cm,có lông. Hoa dạng chùm trên đỉnh, có nhiều màu sắc rực rỡ, đài cao 4 - 5mm, với thùy hình ngọn giáo nhọn. Tràng cao 2 - 2,5cm, màu tía, trừ ở phần dạng đấu màu sáng hơn. Cây hoa dạ thảo mix  có quả nang.
Lí do hoa dạ thảo mix  được yêu thích bởi vì Hương thơm dễ chịu. Hoa dạ thảo mix  có mùi hương ngọt dịu quyến rũ, dường như có lẫn cái mùi của ổi xá lị.  Dạ thảo mix  lại có hoa quanh năm, cây ra hoa liên tục, hết đợt hoa chúng ta lại cắt ngọn để cây ra mầm và hoa mới. Tác dụng làm thuốc của cây hoa dạ thảo mix  được thu hái lá quanh năm, dân gian dùng cành lá có mùi thơm hắc làm thuốc xông uống trị cảm sốt rất hữu hiệu.
Cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp tại Hà Nội
Cây hoa dạ thảo mix  và ứng dụng trang trí: Cây dạ thảo mix  thường được trồng để làm cảnh quan tại công viên, doanh nghiệp, đường phố…bởi có hoa chùm trên đỉnh tạo nên điểm nhấn thu hút và trồng phối với các loại hoa khác thành chậu hoa tổ hợp.
Bạn đọc tìm mua hạt giống hoa dạ thảo mix tại sakata để tìm được những hạt giống hoa tốt nhất. 
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận