Hạt giống hoa dạ yến thảo rủ trắng

126

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


3.250.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Dạ Yến thảo rủ trắng có danh pháp khoa học là Petunia  Shock wave Coconut . Hoa có thể được trồng vào mỗi mùa hè dưới ánh nắng mặt trời. Đây là loài hoa  khỏe nhất trong dòng dạ yến thảo rủ trắng, cây phát triển rất nhanh, vươn dài và cao. Nếu trồng trong chậu treo dạ yến thảo rủ trắng biển sóng rủ dài mềm mại , độ buông rủ lớn trông 1 chậu hoa rất xum xuê, rực rỡ.  Nếu trồng ở  các thành ban công hay hàng rào sắt thì sự tươi tốt, thu hút của lá hoa sẽ che đi khuyết điểm của những ban công cũ hay hàng rào rỉ sét.
Tìm mua hạt giống hoa dạ yến thảo rủ trắng
҉  Một số thông tin chung
ᴥ Thời gian nảy mầm                : 4 - 6 ngày
ᴥ Ngày để cấy ghép.      : 25 - 30 ngày
ᴥ Sinh nhật đến ngày ra hoa đẹp.  : 80  - 90 ngày
ᴥ Kích thước hoa                    : 4  - 5 cm
ᴥ Chiều cao của cây                : 15  - 20 cm
ᴥ Cây bụi rộng      : 45  - 50 cm
ᴥ Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói 1000 hạt; 100 hạt
ᴥ Thời tiết thích hợp : mát, nắng vừa
ᴥ Nhiệt độ gieo trồng 22 – 28 độ C
ᴥ Phủ hạt Không
ᴥ PET631
 ҉ Một số thông tin chung
Là sản phẩm Dạ yến thảo rủ trắng rũ có thời gian ra hoa sớm nhất. Cây hồi phục nhanh khi tưới nước mạnh hoặc gặp mưa so với những dòng Dạ yến thảo rủ trắng rũ khác. Cây vẫn phát triển tốt mặc dù trồng ở những nơi có không gian hẹp hoặc chậu có đườngkính nhỏ. Thích hợp trồng chậu treo và những chậu có đường kính lớn. Là dòng hoa đáp ứng rất tốt với chất điều hòa sinh trưởng. Khi sử dụng chất này, cây sẽ cho nhánh và hoa nhiều hơn, tán cây đều và tròn hơn.
+ Hoa dạ yến thảo rủ trắng nở bốn mùa, có ba cỡ: Hoa nhỏ sấp sỉ 5cm, nhỡ 8cm, lớn 12cm.
+ Tránh nắng hay thiếu sáng một chút hoặc rét cây dạ yến thảo rủ trắng vẫn cho hoa đẹp.
+ Dinh dưỡng, phân bón cho cây hoa dạ yến thảo rủ trắng: Khoảng15 đến 20 ngày cung cấp nhẹ một lần.
+ Đất trồng phù hợp với dạ yến thảo rủ trắng: Cây ưa đất Thoáng, xốp, ưa ẩm, dinh dưỡng phì nhiêu.
 + Một điểm đáng lưu ý cây hoa dã yến thảo rủ trắng thường bị bệnh nấm thối rễ hoặc sẽ yếu nếu chăm bón và nước tưới thất thường.
+ Hương thơm đặc biệt, phảng phất mùi Benzen đối với các loại hoa có màu sẫm dần. 
҉  Một số vấn đề người trồng nên lưu tâm như:
Là cây thân thảo, nhạy cảm đặc biệt trước các thay đổi của thời tiết.
Không chịu được mưa nhiều, không chịu úng.(Chậu hoa nên đăt nơi không chịu mưa trực tiếp)
Bộ rễ rất nhạy cảm với nhiệt độ ngoại cảnh, dễ bị nẫu bộ rễ khi nhiệt độ lên cao trên 35oc (Nên che mát chậu trồng khi ở nhiệt độ này).
Bị nhiễm nấm làm nhũn thối cổ rễ, hoặc khô teo tại gốc các cành kết với thân do tổn thương khi đóng gói vận chuyển.
Hoa dạ yến thảo rủ cần đủ độ ẩm để phát triển tốt
Cây sẽ bị chết ngay do mất nước( Khi tưới thiếu nước cây biểu hiện héo rũ, bổ sung nước lại cũng sẽ rất khó phục hồi do lá mỏng, hoa nhiều, thân rỗng)
҉  Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo rủ trắng 
Thường ngắt ngọn khi cây còn nhỏ và để cây gia tăng số lượng mầm.
Không trồng trong chậu quá nhỏ, đất thịt, đất mịn(Cây sẽ không khỏe,không bền).
Khi cây quá già chúng ta cắt bớt thân ngọn, giữ gìn các phần thân (Thực hiện vào ngày mát) có thể thay đất hoặc chậu to hơn (vào mùa xuân), bổ xung dinh dưỡng cây sẽ bật mầm lộc dày và trong thời gian ngắn lại tiếp tục  cho Hoa nhiều vì cây được trẻ hóa, lưu ý đây là loài cây ưa ẩm, háu ăn nhưng chúng ta phải trồng bằng những giá thể thật xốp thoáng giàu chất hữu cơ.
Tránh đặt chậu cây nơi gió lớn, cây hoa dễ bị tổn thương. Tưới nước thường xuyến, vừa đủ.
Khi cây già cỗi có biểu hiện lá nhỏ, cành gầy, sắc hoa không thắm, cần bổ xung thêm phân giàu đạm (có thể dùng nước giải pha loãng)
҉  Một số giai đoạn chính của hoa dạ yến thảo rủ trắng rủ
Giai đoạn 1 (ngày 1-7)
Gieo trên bề mặt của phân ủ đã được chuẩn bị tốt với độ pH 5.5-6.0. Khi gieo thẳng vào đất, hãy chắc chắn đất đủ độ ẩm để kích thích hạt vì thế nên ngâm hạt giống hoa trong 22-24 ° C. 
Giai đoạn 2. (ngày 8-14)
Nếu sử dụng khay gieo để nảy mầm, hãy giảm nhiệt độ đến 18-21 ° C. Bổ sung ánh sáng có thể được áp dụng cho 14 giờ mỗi ngày để cây sớm ra nụ hoa. Sau khi cây con mọc lên, giảm độ ẩm và lượng phân bón. 
Giai đoạn 3.(ngày 15-28)
Bổ sung ánh sáng sẽ thúc đẩy việc mở rộng lá và phát triển gốc rễ; đặc biệt trong những lạnh giá của mùa đông. Vì hầu hết các giống hoa dạ yến thảo rủ trắng đều muốn duy trì một chu kỳ ánh sáng trong 12 giờ để tránh nụ non, duy trì mức EC giữa 0.8 và 1.0 (hỗn hợp 1: 2) 
Giai đoạn 4 (ngày 29-35) 
Dùng (daminozide) ở 0,25% / 2.500 ppm sẽ giúp cây trồng phát triển tốt.
Cây hiện đang trưởng thành và đã sẵn sàng cho việc cấy vào chậu trồng. Giảm độ ẩm và giữ nhiệt độ mát mẻ cho đến khi cấy ghép. Nói chung Để thúc đẩy việc bắt đầu chồi hoa và các cây nhỏ gọn, giữ cho môi trường thoáng mát.
Duy trì nhiệt độ ban đêm tối thiểu là 13-16 ° C và nhiệt độ trong ngày từ 16-20 ° C cho đợt phân bón đầu tiên 6 tuần sau khi cấy. Sau khi nở, nhiệt độ ban đêm có thể hạ xuống đến 10 ° C.
Nhìn chung, dạ yến thảo rủ trắng phát triển mạnh nên áp dụng 150-200 ppm lượng N khi cần thiết bằng cách sử dụng cân bằng phân bón. Phân bón có chứa canxi nitrat sẽ giúp kiểm soát sự tăng trưởng quá mức, nhưng dư thừa bicarbonate nên được vô hiệu hóa để tránh làm tăng độ pH trên 6,3 vì hoa dạ yến thảo rủ trắng rủ không nên có nhiều sắt trong đất.
Mức tối ưu E.C. là 1,2 1,5 (hỗn hợp 1: 2). Hoa thích ánh sáng rực rỡ. Với ánh sáng cao, các nhà máy sẽ được nhỏ gọn và nhiều hoa. Đây là cây trồng sẽ nhanh chóng phát triển hoa và kéo dài ngày. Một số loại sâu bệnh như Botrytis, Phytophtora, Rhizoctonia, ruồi trắng, rệp.
Hoa dạ yến thảo rủ trắng đem lại cảm giác yên bình và thư hái cho người thưởng hoa
Tìm mua hạt giống hoa dạ yến thảo rủ trắng tại sakata để tìm được hạt giống hoa đẹp, nhập khẩu và đảm bảo chât lượng. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thêm chi tiết.
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận