Hạt giống hoa hồng ri mix F1

114

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


2.545.400 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa Hồng Ri mix Hay còn gọi là hoa túy điệp là một giống lai (F1) cung cấp tốc độ nảy mầm cao hơn các giống lai mở. Cây tốt. Chiều cao nhất quán. Ra hoa đẹp. Hạt giống chính cần được đặt hàng trước để có được hạt giống chất lượng tốt.
Một số thông tin chung
Tên nước ngoài : Cleome Sparkler Mix F1 
Thời gian nảy mầm : 5 - 7 ngày
Ngày để cấy ghép: 20  - 25 ngày
Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp.  : 75  - 90 ngày
Hoa: 15 cm
Chiều cao của cây: 100 - 120 cm
Cây bụi rộng: 25 - 30 cm
Số lượng hạt giống trong 1 gói : 1000 hạt; 100 hạt
CLE100
Tìm mua hạt giống hoa hồng ri mix F1 tại sakata
Một số thông tin chi tiết về cách trồng hoa hồng ri
Chọn hạt giống hoa hồng ri mix chất lượng tốt tại cửa hàng của chúng tôi để tìm những hạt giống hoa các loại có bao bì nhãn mác, chất lượng đảm bảo, tỷ lệ nảy mầm cao.
Chuẩn bị đất: Hoa hồng ri mix sinh trưởng tốt trong môi trường thoáng mát, ánh sáng đầy đủ và đất có khả năng thoát nước tốt với nhiều mùn, đất tơi xốp có độ pH từ  6 đến 6.5.
Có thể mua đất tribat hay những loại đất hữu cơ có sẵn ở bên ngoài các cửa hàng hạt giống cây trồng. Nếu tự làm đất thì bạn nên chuẩn bị loại đất pha cát trộn với phân chuồng hoai mục, xơ dừa, trấu hun, theo tỷ lệ 2:1:1/2:2 là hợp lý.
Chậu ươm hoặc khay ươm hạt giống có lỗ hay cấu trúc thoát nước tốt
Bình tưới nước dạng phun sương hay bình có vòi hoa sen
Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ri
– Nên chọn trồng vào thời điểm khi thời tiết lạnh giá đã kết thúc. Tốt nhất là mùa xuân vào tháng 5, hay mùa hè và đầu mùa thu. Khoảng cách trồng: 20cm
- Đổ hỗn hợp đất trồng đã chuẩn bị vào khay ươm hay chậu ươm. Chỉ lấp đầy ¾ thùng chứa để đàm bảo chất lượng trồng.
- Gieo hạt giống hoa hồng ri đều tay vào  khay ươm hay chậu ươm, rồi phủ lên trên một lớp đất mỏng chừng nhỏ hơn 0,5 cm hoặc có thể dùng một lớp khăn giấy mỏng phủ nhẹ lên trên. Cuối cùng, nhà vườn dùng bình tưới nước phun sương tưới cho ẩm hạt và đất. Tưới nhẹ nhàng tránh làm trôi hay bắn hạt. Hạt giống sẽ nhanh chóng nảy mầm sau khoảng 7 đến 15 ngày. Nhiệt độ thích hợp để nảy mầm là 20 đến 25 độ C
Hoa hồng ri mix F1 phát triển tốt và khả năng chống chịu sâu bệnh tốt hơn loài khác
Sang chậu: khi cây mọc ra khoảng 3 – 5 lá lúc này ta nên sang chậu từ khay ươm. Rễ cây hồng ri có tính chất rễ đâm thẳng xuống dưới nên khi đổi chậu trồng rất dễ gây tổn thương nên ta cần chú ý.
Với đất trồng ta trộn thêm với phân chuồng hoai mục, xơ dừa, trấu hun, theo tỷ lệ 2:1:1/2:2 giống như vơi đất gieo hạt. Nên phơi ải và trộn với phân vi sinh để diệt vi khuẩn trước khi trồng.
Tưới nước: Bởi vì cây hoa hồng ri mix thích hợp với môi trường thoáng mát và cần thoát nước tốt nên khi trồng trong đất vườn ta nên lên luống và vun xới gốc cho cây phát triển tốt hơn trong điều kiện thông thoáng. Tưới nước hai lần một ngày vào sáng sớm vào chiều mát, nếu hôm đó trời mưa thì không cần tưới. Tưới nước ngay khi thấy bề mặt đất khô.
Ánh sáng: phải là ánh sáng trực tiếp và tán xạ. Đặt cây hoa hồng ri ở nơi có đủ ánh sáng khuếch tán, vào mùa hè nếu nắng quá gắt có thể che chắn bớt vào giờ cao điểm cho cây.
Nhiệt độ phát triển thích hợp là từ 15-38 độ C
Sâu, bệnh: cây hoa hồng ri là giống hoa dễ trồng ít có vấn đề với sâu, bệnh. Cây có thể bị thối rễ và bị một số bệnh về lá nếu môi trường ẩm ướt, thoát nước kém làm úng ngập rễ cây dẫn đến tình trạng thối rễ vì thiếu oxi.
 Nếu phát hiện trên cây có rệp, rầy ta có thể dùng một tấm khăn bông thẫm nước và lau nhẹ mặt lá, bông sẽ kéo theo các côn rệp, còn rầy đang bám trên cây. Làm như vậy trong một tuần nếu không hết vì số lượng rệp nhiều thì bạn có thể mua thuốc Supaside 40 ND nồng độ 0,15%, Suphthion, Thiodal có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về để dùng diệt trừ các loài rệp, rầy hại.
Hoa hồng ri mix F1 có nhiều màu như tím, trắng, hồng
Tìm mua hạt giống hoa hồng ri mix F1 tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cách trồng, chăm sóc hoa, lựa chọn hạt giống hoa tốt.
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận