Hạt giống hoa hướng dương bụi nhỏ

71

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


1.307.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa hướng dương bụi nhỏ có danh pháp khoa học là Helian Miss Sunshine là loài hoa bụi cây nhỏ gọn, hoa nhỏ nhắn so với các loài hoa hướng dương khác nên trông khá đáng yêu và ngộ nghĩnh và hoa được trồng dùng làm hoa cắt cành bởi các cành cây. Hoa không có phấn hoa khi nở. Lá có màu xanh đậm đẹp mắt. Hoa hướng dương bụi nhỏ thích hợp cho cây trồng trong chậu.
Thời gian nảy mầm : 2 - 3 ngày
Ngày để cấy ghép. : 10 - 15 ngày
Từ khi nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp. : 45 - 50 ngày
Kích thước hoa : 6 - 7cm
Chiều cao của cây : 20 - 22 cm
Cây bụi rộng : 28 - 30 cm
Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói : 1000 hạt; 100 hạt
HLS212
Tìm mua hạt giống hoa dướng dương bụi nhỏ tại sakata
Một số miêu tả chung chi tiết: Loài hướng dương bụi nhỏ này rất thú vị bởi vì tạo ra nhiều hoa nở màu vàng kép; giống hoa hướng dương bụi nhỏ lai này không sản xuất phấn hoa nên thích hợp với những người bị dị dứng phấn hoa; không mất nhiều công chăm sóc và chịu được nấm mốc và bệnh tật tốt hơn các loài hoa hướng dương khác, hoa đẹp tuyệt vời nếu dùng cho không gian có ít nắng và trồng trong chậu cây nhỏ nhắn.
Có thể mua hạt giống hoa hướng dương bụi nhỏ tại siêu thị hạt giống sakata số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội để tìm đượcloại hạt chất lượng, nhập khẩu, hạt chắc, mẩy để tỷ lệ nảy mầm cao, cây phát triển tốt. Nếu bạn ở tinh và thành phố khác thì liên hệ trực tiếp tới sakata
Bước đầu tiên khi gieo hạt giống hoa hướng dương là ngâm hạt hướng dương bụi vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), ngâm khoảng 8 tiếng. Cách làm này giúp hạt dễ tách vỏ và nảy mầm.
Gieo hạt giống hoa hướng dương đều tay. Mỗi bầu ươm chỉ nên ươm 1 hạt để sau này dễ tách ra trồng riêng. Dùng tay ấn nhẹ hạt xuống đất khoảng 1cm, phần đầu hạt nhọn hướng lên trên, phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng. Khi cây con cao từ 10 cm là có thể tách ra trồng riêng vào chậu cố định.
Đây là một loài cây được yêu thích vì dễ trồng lại dễ chăm sóc từ hạt giống. Người trồng cắt bỏ những cái đầu hoa sau khi hoa tàn và héo để khuyến khích nở hoa tiếp tục vào cuối mùa.
Hoa hướng dương được đề nghị dùng cho các ứng dụng cảnh quan sau đây như trồng thành khóm, trồng kết hợp hay trồng giỏ treo
Hoa hướng dương hoa hướng dương Sunshine hàng năm sẽ cao khoảng 20cm khi trưởng thành kéo dài đến 22 – 25  cm với hoa, với kích thước khoảng 6 – 7 cm. Khi được trồng trong vườn để kết hợp hoặc được sử dụng như một thảm hoa, các cây cá thể nên được trồng cách nhau khoảng 10- 15 cm. Hoa hướng dương bụi nhỏ muốn trồng tiếp năm sau thì nên gieo hạt giống đợt mới.
Cây hoa hướng dương bụi nhỏ này chỉ nên trồng trong những địa điểm có đầy đủ ánh sáng mặt trời, không nên trồng nơi thiếu sáng. Hoa hướng dương bụi nhỏ phát triển tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt, nhưng không chịu được nước đọng hay ngập úng. Nó không cần chú ý đặc biệt đối với loại đất hoặc độ pH vì khá dễ trồng. Đặc biệt, hoa có khả năng chống chịu ô nhiễm đô thị cao và thậm chí sẽ phát triển mạnh trong môi trường trong thành phố. Đây là một lựa chọn của một loài hoa có nguồn gốc bản địa Bắc Mỹ.
Hoa hướng dương bụi nhỏ không cần tốn nhiều công sức chăm sóc
Hoa hướng dương bụi nhỏ là một sự lựa chọn tốt cho khu vườn, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt cho một loài hoa trồng trong chậu ngoài trời và trồng theo khóm. Nó thường được sử dụng như là một điểm nhấn trong các giỏ hoa treo có độ rủ, từ một bông hoa hướng dương bụi nhỏ sẽ tiếp tục cung cấp một số lượng hoa lớn hơn đáng kinh ngạc và nổi bật. Lưu ý rằng khi trồng cây trong các thùng chứa ngoài trời và giỏ treo, hoa hướng dương này có thể yêu cầu nước tưới thường xuyên hơn so với khi được trồng ở sân hoặc vườn.
Tính năng trang trí: Hoa hướng dương bụi nhỏ lùn là cây trồng hàng năm có rất nhiều hoa cúc màu vàng đẹp với đôi mắt nâu ở cuối thân từ giữa mùa hè đến giữa mùa thu, hiệu quả và đem lại tính ứng dụng cao nhất khi được trồng theo nhóm. Hoa hướng dương bụi nhỏ là loài hoa tuyệt vời dùng để làm hoa cắt cành. Lá nhọn của nó vẫn xanh đậm trong suốt mùa ra hoa. Quả hướng dương không có ý nghĩa trang trí.
Thuộc tính cảnh quan: Hoa Hướng Dương bụi nhỏ được biết đến là một loại cỏ dại hàng năm với thói quen tăng trưởng thẳng đứng. Kết cấu trung bình của nó pha trộn và kết hợp với nhiều loài hoa khác trồng vào trong vườn, nhưng luôn luôn có thể được cân bằng bởi một vài cây cao hơn hơn hoặc thô hơn cho sự kết hợp có hiệu quả.
Tìm mua hạt giống hoa hướng dương bụi nhỏ chất lượng tốt tại sakata
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận