Hạt giống hoa Ngũ Sắc xanh

258

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


196.300 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Hoa ngũ sắc xanh hay còn gọi là cây hoa ngũ vị, cây hoa ngũ sắc, cây bù xít, thắng hồng kế (tên khoa học Ageratum conyzoides) là một loài cây thuộc họ Cúc. Cây thường được dùng như một loài cây thuốc. Hoa ngũ sắc xanh là một loài hoa phát triển nhanh chóng. Hoa Ngũ Sắc không chỉ mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho người yêu hoa, những chậu hoa nhỏ xinh tạo một không gian nhẹ nhàng, tươi tắn, để chúng ta như hòa nhập với thiên nhiên. 
Hoa ngũ sắc xanh thích hợp trồng bồn, trồng làm cảnh
Các hạt giống hoa tại sakata đến từ công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là công ty phân phối uy tín về các dự án. Có hóa đơn rõ ràng và hồ sơ năng lực cung cấp hạt giống cho nhiều dự án lớn, quy mô có tại Việt nam như FLC, Flamingo Đại nải, Sungroup hay Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Hoa thường đóng gói là 1000 hạt hay 100 hạt nguyên gói của Sakata -Nhật Bản và AGA- Thái Lan. 
 
Một số thông tin chung về sản phẩm hoa ngũ sắc xanh
Tên nước ngoài : Ageratum Cloud nine Blue
Thời gian nảy mầm                  : 4 - 6 ngày
Ngày để cấy ghép.                   : 20 - 25    ngày
Từ lúc nảy mầm đến ngày ra hoa đẹp.  : 85 - 95  ngày
Kích thước hoa                        : 1,0 cm
Chiều cao của cây                   : 15 - 20   cm
Cây bụi rộng                             : 25 - 30    cm
Số lượng hạt giống trong 1 gói : 1000 hạt giống
AGE201
 
Một số thông tin chi tiết
Hoa ngũ sắc xanh là một loài cây nhỏ, mọc hằng năm, thân có nhiều lông nhỏ, mềm, cao khoảng 25–50 cm, thường mọc hoang. Lá mọc đối xứng hình trứng hay ba cạnh, dài từ 2–6 cm, rộng 1–3 cm, mép có răng cưa tròn, hai mặt đều có lông, mặt dưới có màu nhạt hơn. Hoa nhỏ, màu tím xanh. Quả màu đen, có 5 sống dọc.
Hoa ngũ sắc xanh là cây ưa môi trường có nhiều ánh nắng, ấm,ẩm. Không chịu được rét, mùa đông cần chuyển vào trong nhà, nhiệt độ duy trì trên 12 độ C, nếu không lá dễ bị rụng. Nhiệt độ thích hợp cho hoa nở là 20-25 độ C.
Tìm mua hạt giống hoa ngũ sắc xanh tốt trước khi gieo hạt sẽ tăng tỷ lệ nảy mầm, hoa phát triển tốt hơn. Tìm mua hạt giống hoa ngũ sắc xanh tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.
Gieo hạt xuống nền đất ẩm, khoảng 3 - 4 ngày thì hạt giống sẽ nảy mầm lên cây con. Sau khi cây mọc được 10 - 15 ngày thì bạn nên bứng cây con ra trồng ở chậu hoặc vị trí thích hợp. 
Hoa ngũ sắc dễ trồng và dễ chăm sóc, phát triển nhanh
Đất trồng hoa ngũ sắc xanh không đòi hỏi đất tốt, giàu dinh dưỡng hay nhiều mùn, Cây có thể sống trên bất kỳ loại đất nào.
Tiến hành vun gốc cho cây thật cao để không bị gió đổ khi cây đã lớn.
Hoa Ngũ sắc xanh ít bị sâu bệnh hại, chỉ đôi khi bị nhện đỏ gây bệnh vào mùa hè nhưng không đáng kể, khi bị nhện đỏ có thể dùng Dicofol 40% pha với 1000 lần nước để phun.
 Khi cây đang nở hoa: nếu không tưới nước sẽ khiến cây bị khô và lá có thể bị tổn thương, vì thế nên tưới nhiều nước trước khi bề mặt đất trong chậu khô lại.
Sang chậu trồng mới: tốc độ phát triển của rễ rất nhanh và dễ bị rối, vì thế vào tháng 9 hoặc khi cây phát triển lá rậm rạp nên cắt tỉa rễ và nhánh, sau đó chuyển cây sang chậu lớn hơn. Đất trồng như trên, kết hợp với bón phân. Mùa đông tốt nhất nên chuyển cây vào nhà.
Nếu cây ngũ sắc xanh hấp thụ nước kém, và rễ mọc dài xuống đáy chậu, thì đó là dấu hiệu cho thấy nên chuyển cây sang trồng ở chậu lớn hơn. Nên đổi chậu trồng sớm để tránh thân phát triển kém. Sau khi thời tiết trở nên lạnh hơn phải chuyển cây vào phòng, đặt cánh cửa sổ và giảm tưới nước.
Để giữ được hình dáng ưa nhìn và như ý, người trồng nên cắt tỉa thường xuyên theo đợt để giúp giữ dáng và vẻ đẹp cho cây.
Ngũ sắc còn được trồng bồn các cửa cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp nơi có diện tích hạn hẹp, khí hậu khắc nghiệt làm rực rỡ không gian.
Theo Đông y, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, tiêu thủng, trục ứ. Dùng chữa cảm mạo phát sốt, các chứng bệnh yết hầu sưng đau, ung thủng, mụn nhọt... Sách Quảng Đông trung dược còn nói dùng để trị bệnh sa tử cung và u tử cung.
Hoa ngũ sắc xanh không chỉ đẹp mà còn nhiều lợi ích như là cây thuốc
Bạn đọc tìm mua hạt giống hoa ngũ sắc xanh và các loại hạt giống hoa đẹp khác tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận