Hạt giống hoa phong lữ thảo mix

42

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


340.600 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua
Phong lữ thảo mix hay còn gọi là hoa thiên trúc quỳ là một nhiễm sắc thể tứ tam giác biến đổi có sức mạnh của một bụi cây lớn, một bó hoa lớn, và một mùi thơm đặc biệt. Hoặc trồng vào chậu. Hoa phong lữ thảo mix có nhiều màu sắc khác nhau nhưng nhiều nhất là màu tím, tím nhạt và màu trắng. 
Tìm mua hạt giống hoa phong lữ thảo mix tại sakata
Một số thông tin chung
Tên nước ngoài                       : Alyssum Clear Crystal Mix 
Thời gian nảy mầm                  : 3 - 5 ngày
Ngày để cấy ghép.                   : 25 - 30 ngày
Từ ngày trồng đến ngày ra hoa đẹp.  : 55 - 60 ngày
Kích thước hoa                         : 0.5cm
Chiều cao của cây                     : 10 -15 cm
Cây bụi rộng                               : 10 -15 cm
Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói : 100 hạt, 1000 hạt 
ALY100
 
Công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là công ty phân phối uy tín về các dự án. Có hóa đơn và hồ sơ năng lực cung cấp hạt giống cho nhiều dự án lớn, quy mô có tại Việt nam như Sungroup, FLC, Flamingo Đại nải, Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Hoa thường đóng gói là 1000 hạt hay 100 hạt nguyên gói của Sakata -Nhật Bản và AGA- Thái Lan. 
Một số thông tin chi tiết về hoa phong lữ thảo mix
Thân hoa phong lữ thảo mix là cây thân thảo lâu năm, mọc thẳng đứng, phân nhánh nhiều. Thân cây tròn có lông tơ nhỏ bao phủ.  Khi trưởng thành sẽ cao khoảng 20 – 50 cm. Lá là những chiếc lá hình oval mọc đối trên thân cây mọc nước. Lá phong lữ thảo có màu xanh sẫm, trên bề mặt có lớp lông dày nhám bảo vệ lá khỏi các loài côn trùng. Hoa có hai loại là phong lữ thảo đơn (5 cánh) và kép có hương thơm dễ chịu. Quả của phong lữ thảo có hình dạng như mỏ sếu nên trong tiếng Anh, nó được gọi dưới tên Geranium do xuất xứ từ chữ Hy Lạp “geranos” nghĩa là con sếu.
Đất trồng hoa phong lữ thảo mix phải tơi xốp, thoáng, giàu dinh dưỡng. Bạn có thể mua đất sẵn hoặc tiến hành trộn đất với phân bò hoai mục, phân gà, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ… Nên bón lót với vôi rồi phơi ải từ 15-20 ngày trước trồng để xử lý các mầm bệnh có trong đất.
Loài hoa phong lữ thảo mix có thể sống tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng từ bóng bán phần đến sáng hoàn toàn. Khi thời tiết mùa Thu hoặc Đông, Xuân nên trưng cây tự nhiên ngoài trời, khi đặt cây trong nhà nên chú ý để ở những vị trí có nhiều ánh sáng chiếu vào như cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào… Mùa Hè cần che nắng trực tiếp cho cây bằng lưới hoặc tấm lợp thông minh.
Hoa phong lữ thảo mix dễ chăm sóc nên thích hợp trồng làm cảnh
Gieo hạt: Có thể lấy hạt từ trái sau mùa hoa, hoặc mua hạt giống hoa phong lữ thảo chất lượng có sẵn tại sakata, nơi chuyên cung cấp hạt giống tốt tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.
Trước khi gieo hạt nên ngâm ủ hạt trong nước ấm khoảng 6  giờ đồng hồ rồi vớt ra để ráo và đem gieo hạt luôn, đất gieo hạt cần làm ẩm trước khi gieo. Gieo hạt thành hàng cách nhau 2cm. Khoảng cách hột trên mỗi hàng là 5cm, phủ một lớp đất mỏng. Tưới sương mỗi sáng và phủ kiếng hay giấy nilon trong để giữ ẩm. Sau 2 tuần mở giấy nilon ra, tránh tưới nước cho đất khô thoáng để tránh thối hạt. Khi những cặp lá đầu tiên nảy mầm và  phát triển, phải trồng riêng ra chậu nhỏ. Bứng và nâng bằng 2 ngón tay cây con có kèm theo chút đất trồng.
Hoa phong lữ thảo mix không yêu cầu nhiều nước nên nên chỉ cần cưới 1-2 ngày/lần khi thấy mặt đất đã se khô để tránh úng rễ. Tuy nhiên, nếu cây rụng lá nhiều là lúc đó đã bị thiếu nước.
Khi cây đã mọc chồi, lá mới, tiến hành nhổ cỏ trên mặt bầu, loại bỏ những cành chết hoặc không ra rễ để trồng dặm thay thế bằng các cây con khỏe mạnh.
Khi cây hoa phát triển nên cắt, tỉa bớt những lá già, lá héo úa để giúp cây phát triển tốt hơn.
Khi cây đã bén rễ hồi xanh tiến hành bón thúc bằng cách tưới 200 ml dung dịch NPK 1% cho mỗi bầu kích thước 18 x 18cm (pha 100g NPK trong 10 lít nước), định kỳ 20 ngày/1 lần.
Sau khi hoa tàn, dùng dao sắc cắt bỏ thân cây sát gốc, tỉa bỏ lá già, xới xáo mặt bầu, bón thêm phân chuồng hoai mục, tưới đủ nước cây sẽ tiếp tục đâm chồi để cho những lứa hoa mới.
Sâu và các bệnh thường gặp: Phong lữ thảo mix rất ít khi bị sâu bệnh gây hại khi được trồng ngoài trời nhưng không khí ẩm ướt trong nhà có thể khiến cây bị phá hoại bởi nấm hoặc mốc, bám thành các lông trắng trên lá, lâu dần gây thối và rụng lá.
Tìm mua hạt giống hoa phong lữ thảo và các loại hạt giống hoa để làm hoa trồng dự án - công viên - studio tại sakata để tìm được những hạt giống hoa tốt nhất, chất lượng nhất, ngoài ra còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!
Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.
Bình luận