Hạt giống hoa Xuân vũ trắng

60

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


475.800 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Một số thông tin chung

Thời gian nảy mầm

: 3 - 5 ngày

Ngày để cấy ghép.

: 20 - 25 ngày

Thời gian đến ngày ra hoa đẹp.

: 75 - 85 ngày

Kích thước hoa

: 20 - 22 cm

Chiều cao của cây

: 80 - 85 cm

Cây bụi rộng

: 15 - 20 cm

Số lượng hạt giống hoa trong 1 gói

: 1000 hạt

STO151

 

 

Hoa nở theo dạng cụm dày có 4 hoặc 5 cánh hoa hoặc hoa đôi. 

Xuân vũ là loại cây thân thảo, ưa rét, tuổi thọ 1 năm, thân cây thẳng đứng, hoa mọc từ dưới lên đều đặn, có thể cắm riêng vào lọ hoặc cắm chung với các loại hoa khác cũng rất đẹp. Hoa rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, có một số màu chính như trắng, vàng, hồng, đỏ, tím.

Hoa Xuân vũ ưa thích những nơi có ánh nắng ấm áp, tuy nhiên vào mùa hè thì hoa Xuân vũ không thường xuyên ra hoa vì chúng không thích cái nóng ngột ngạt của thời gian đó. Nhưng chúng nở thường xuyên vào mùa đông và mùa xuân vì ánh nắng mặt trời khi đó không quá mạnh mẽ, không gây hại gì cho cây. 

Lá của cây không hẳn là màu xanh lá cây mà là xanh lá cây có chút sắc xám, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như đất trồng, phân bón hay khí hậu… Mặc dù chiều cao của cây hoa hầu hết không đến 30 – 40 cm, tuy nhiên nếu được gieo trồng ở một ví trí thích hợp, chiều cao của cây có thể dễ dàng đạt đến độ cao gần nửa mét. Hoa nở theo dạng cụm dày có 4 hoặc 5 cánh hoa hoặc hoa đôi. 
 

Hướng dẫn gieo trồng và chăm sóc hạt giống hoa Xuân vũ

Chuẩn bị

Thời vụ: Thời gian ra hoa của hoa Xuân vũ là từ 80 - 90 ngày, cây hoa Xuân vũ lại chịu rét giỏi, ưa ánh sáng nhiều vì vậy thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu gieo trồng là vào khoảng cuối tháng 9 thì sẽ có hoa nở vào dịp Tết, lúc này thời tiết cũng tương đối mát mẻ.

Đất trồng: có thể chọn đất Tribat hoặc hỗn hợp đất phù sa và phân trùn với tỉ lệ 1:1. Yêu cầu đất tơi, xốp, đã được làm sạch rác, đá, sỏi, đảm bảo giàu chất dinh dưỡng, có độ ẩm tốt, độ pH: 6 – 6,5.

Dụng cụ trồng: chậu cây, bồn hoa, hoặc luống đất, bình tưới.

Tìm mua hạt giống hoa Xuân vũ tại sakata,vn

Trồng hoa

Làm cho đất mịn màng, sau đó gieo hạt giống hoa đều vào khay, tiếp đến phủ lớp đất mỏng chừng 1cm lên bề mặt.

Dùng bình xịt để giữ ẩm cho đất trong suốt quá trình gieo hạt.

Sau 7-15 ngày, hạt sẽ nảy mầm. Nên cho cây con tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đẩy nhanh quá trình phát triển.

Khi cây con được khoảng 2 tuần, có thể bứng cây ra trồng riêng ở chậu hoặc luống (nếu trồng vào chậu thì để đất cách miệng chậu 2cm).

Đặt chậu cây ở chỗ mát, ánh sáng nhẹ. Sau khoảng 3-5 ngày, cây con bén rễ thì đặt ra chỗ nhiều ánh nắng.

Sakata.vn cung cấp hạt giống hoa chất lượng nhất

Chăm sóc

Hàng ngày tưới nước giữ ẩm cho cây, mùa hè có thể tưới 2 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát, mùa đông thì chỉ nên tưới một lần. Chú ý là nên tưới vào thân và gốc cây, tránh tưới vào hoa.

Sau khi trồng cây được 10 ngày, có thể bón phân vi sinh, phân hữu cơ hoặc trùn quế để bổ sung dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt (tuần suất bón là 5-7 ngày/lần).

Khi cây bắt đầu nảy nhiều cành, cần dùng kéo tỉa bớt những cành phụ, chỉ giữ lại mỗi cây 4-6 cành. Các mầm, chồi mọc ra từ nách lá cũng cần được loại bỏ để các dinh dưỡng tập trung vào cành chính, giúp cây phát triển cao, hoa đẹp.

Chú ý kiểm soát cỏ dại và sâu bọ, có thể phun thuốc trừ sâu để phòng trừ sâu hại. Thường xuyên loại bỏ những lá già, úa để tránh hiện tượng nấm, mốc sinh bệnh.

Sau khoảng 80-90 ngày là có thể thu hoạch hoa. Khi hoa nở được 1/3 cành thì có thể cắt, không cắt quá sớm sẽ khiến hoa bị non, không nở tiếp được.

Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là đơn vị phân phối chuyên nghiệp về các dự án. Có hóa đơn và hồ sơ năng lực cấp cho nhiều dự án lớn ở Việt nam như Sungroup, FLC, Flamingo Đại nải, Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Công ty chuyên cung cấp các loại Hạt giống hoa gói 1000 hạt xuất xứ Thái Lan và Nhật Bản cho nhà vườn: Các vườn ươm tại Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Tìm mua hạt giống hoa Xuân vũ cắt cành tại sakata để tìm được những hạt giống hoa tốt nhất, chất lượng nhất, ngoài ra còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận