Cúc Đại Đóa

85

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Nhắc đến hoa cúc đại đóa, chắc hẳn mọi người cũng đã liên tưởng đến phần nào về loài hoa nay. Hoa cúc đại đóa cho ra hoa chủ yếu mỗi khi mùa xuân về, cây ưa khí hậu mát mẻ và có thể chịu được lạnh. Hoa đẹp với nhiều màu sắc như trắng, tím, vàng…và thích hợp trồng chậu. Hoa sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu mát mẻ, có bóng râm. Những bông hoa chúm chím xinh đẹp nhiều màu sắc kết hợp với những chiếc lá xanh tạo ấn tượng rất tốt cho những chậu hoa đẹp.

Mua hạt giống hoa giá rẻ tại Sakata Việt nam

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Nhật bản

- Tỉ lệ nảy mầm 80%

- Ngày nảy mầm: 5-7 ngày

- Thời gian cho hoa: 60-70 ngày

- Chiều cao cây: 90-100cm

- Khối lượng hạt mỗi gói: 15-20 hạt.

2. Ý nghĩa cúc đại đóa

Khi cúc đại đóa nở rộ cũng đồng thời báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân về mang theo bao niềm vui và xua tan nỗi buồn. Nếu có 1 chậu hoa đại đóa trong nhà, nó sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên ấp áp và tươi vui hơn, những lo lắng và nỗi buồn sẽ dần tan biến, mang may mắn đến cho cả gia đình. Ngoài ra, cúc đại đóa còn có ý nghĩa cho sự lạc quan và yêu đời trong mọi hoàn cảnh sống.

Sakata cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp Việt nam

3. Gieo trồng

Kĩ thuật gieo trồng cúc đại đóa không quá khó và cầu kì :

- B1: Xới tơi đất trồng, đất trồng phải đảm bảo tơi xốp, đủ dinh dưỡng và khả năng thoát nước tốt

- B2: Cho đất vào từng khay ươm hạt, do hạt báo xuân rất nhỏ nên trước khi gieo hạt ta tưới ẩm đất trước, sau gieo nổi hạt trên mặt đất.

- B3: Hằng ngày dung bình phun sương tưới ẩm nhẹ nhàng cho hạt giống vào mỗi buổi sáng, tránh tưới mạnh hạt chìm sâu dưới đất sẽ ảnh hưởng đến độ nảy mầm. Nên để bầu ươm hạt trong những chỗ râm mát, tỉ lệ nảy mầm sẽ cao hơn

4. Chăm sóc

- Khoảng 35 ngày từ thời gian ươm hạt, hạt sẽ phát triển cây con lớn dần. Khi đó tiến hành cho bầu ươm cây ra chậu trồng.

- Tưới nước đều đặn cho cây ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối, chú ý chỉ tưới đủ ẩm, tránh làm chết úng cây.

- Cây cần ánh sáng nhưng không quá nhiều nên có thể trồng những vị trí như ban công, hoặc những nơi có bóng râm mát.

- Nhổ cỏ, tỉa bỏ lá hỏng giúp cây, tạo điều kiện tốt cho cây phát triển và sinh trưởng

- Theo dõi sâu bệnh hại để có biện pháp phòng trừ kịp thời.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận