Hoa cúc anh

87

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa cúc anh xinh đẹp với những bông chúm chím tròn nhỏ đáng yêu, hoa xinh đẹp và tỏa sáng với nhiều màu săc bắt mắt như màu đỏ, hồng, trắng…Hoa cúc anh rất phù hợp gieo trồng với điều kiện khí hậu hiện tại ở Việt Nam. Với màu sắc lạ và kiểu dáng thu hút người nhìn, nếu bạn bổ sung them loại hoa này cho khu vườn nhà bạn chắc hẳn sẽ là một điểm  nhấn tuyệt đẹp cho ngôi nhà.

Xem thêm: Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất

1. Thông tin về sản phẩm

Hoa cúc anh là loại hoa đẹp có xuất xứ từ đất nước Thái Lan, hạt giống có chất lượng tốt với tỉ lệ nảy mầm cao lên tới 87-90%. Thời gian ươm hạt nảy mầm từ 6-10 ngày, với các hạt giống nảy mầm và phát triển cây con thì sau khoảng 80-90 ngày bắt đầu cho những bông hoa đầu tiên. Hoa cúc anh có thể gieo trồng quanh năm với màu sắc hoa đa dạng và vô cùng đẹp.

2. Phương pháp gieo trồng

Hoa cúc anh có khá nhiều phương pháp có thể gieo trồng tôt, các phương pháp về gieo trồng cúc anh đều đơn giản và tương đối dễ, không tốn quá nhiều công sức cho người gieo trồng và chăm sóc.

- B1: Chuẩn bị hạt giống, đất gieo trồng, khay ươm hạt…và các dụng cụ liên quan cần thiết trong quá trình gieo trồng và chăm sóc hoa ( cuốc, xẻng, bình tưới…)

- B2: Gieo hạt giống vào từng khay ươm hạt, trên mặt hạt phủ lớp đất mỏng

- B3: Dùng bình tưới phun sương tưới ẩm cho hạt giống để tạo điều kiện cho hạt giống nảy mầm

3. Chăm sóc cây hoa cúc anh

- Sau khoảng 25 ngày kể từ thời điểm gieo trông, hạt giống nảy mầm và đã phát triển cây con, ta cho cây con ra khỏi bầu uom và tiến hành trồng vào các chậu chuẩn bi sẫn trước đó

- Tưới nước cho hoa vào buổi sáng sướm và chiều tối, ngày tưới 2 lần

- Chú ý làm cỏ giúp gốc cây được thông thoáng và tránh sâu bệnh

- Bón phân định kì  20 ngày / lần bằng phân tổng hợp N-P-K được pha loãng

- Theo dõi sâu bệnh hại để có biện pháp phòng trừ kịp thời khi sâu bệnh phát triển

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận