Hoa đồng tiền

74

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa đồng tiền loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền còn biểu hiện sợ trong sáng, tình yêu và lòng ca ngợi.

1. Giới thiệu chung

- Hoa có nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản.

- Giá bán:25000đ/ gói.

- Thời gian nảy mầm:5-7 ngày.

- Thời gian ra hoa: 50-60 ngày.

- Chiều cao cây: 30-50cm.

- Tỷ lệ nảy mầm:>90%.

2. Ý nghĩa hoa đồng tiền.

Mọi người đều biết đến ý nghĩa của hoa hồng, nhưng các bạn có để ý đén ý nghĩa của hoa đồng tiền không? Hoa đồng tiền có nhiều giống khác nhau với đa dạng màu sắc: trắng, vàng, hồng, đỏ , cam…..Bạn có thể tìm thấy dược dự trong trắng, tinh khiết nơi đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông hoa màu đỏ, niềm hạnh phúc của hoa đồng tiền vàng hay sự ca ngợi khích lệ của đồng tiền hồng. Ngoài ra trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và tiền của cho gia đình.

Cửa hàng bán hạt giống hoa tốt nhất tại Hà Nội

3. Gieo trồng.

- Chọn hạt giống: Khi mua các bạn chú ý chất lượng hạn sử dụng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống.

- Chuẩn bị đất trồng: Đất trồng đảm bảo tơi xốp, độ thoáng cao, thoát nước tốt, nhiều mùn. Bạn có thể sử dụng đất tribat hoặc đất thịt trộn đều mùn sơ dừa, tro trấu để trồng hoa.

- Gieo hạt: Sau khi bỏ đất vào chậu, bạn tiến hành gieo hạt trực tiếp trên mặt đất và dùng bình phun sương tưới cho ẩm cho hạt nảy mầm. Sau từ 7-15 ngày kể từ ngày gieo hạt, hạt giống sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

4. Kỹ thuật chăm cây:

    +Kỹ thuật tưới nước: để đảm bảo cây phát triển tốt nhất, chúng ta tưới nước vào mỗi buổi sáng sớm, không nên tưới chiều tối.

    + Bón phân: Sau khi cây phát triển 4 tuần kể từ thời điểm gieo trồng, chúng ta bắt đầu bón thúc cho cây bằng phân tổng hợp NPK, phân sẽ được hòa tan trong nước sau đó tưới đều. Trong quá trình chăm cây, bạn nên ngắt các lá già, úa và bị sâu bệnh cho cây.

    + Sâu bệnh: . Nhện: Sẽ làm lá vàng khô và rụng. Phòng trừ bằng cách sử dụng thuốc Pegesus 500EC liều lượng 8 –10 ml/bình 8 lít, hoặc Ortus 5 EC liều lượng 10 ml/bình 8 lít.

                        . Bệnh thối xám: cây non bị thối nát và khô, bệnh nặng thì cây thối mềm và chết. phòng trừ bằng cách sử dụng thuốc Score 250EC và Rhidomil Gold 68%WP 25g/bình 10 lít.

                         .Bệnh đốm vòng trắng làm cho thân cây, lá và rễ cây bị nhiễm bệnh thối nhũn. Để phòng tránh bệnh này, xử lý vệ sinh trước khi gieo trồng. Sau đó dùng Futanin50% 50ml/bình 8 lít phun toàn bộ lên cây.

 

 

Mua hạt giống tốt tại Sakata.vn

Quý khách vui lòng gọi vào số 0399616628 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận