Hoa hướng dương cao

284

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa hướng dương, là loại hoa mang biểu tượng của ông mặt trời. Hoa hướng dương đẹp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ yêu hoa.  Hoa đẹp không chỉ  với vẻ ngoài sặc sỡ mà song song  đó hướng dương mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Hoa  tượng trưng cho sức mạnh của sự  quyền uy, niền tin và sự hi vọng, sự ấm áp tươi vui và bên cạnh đó mang một sự  kiêu hãnh riêng biệt mà không loại hoa nào có. Hoa cần  nhiều ánh sáng, thích hợp trồng  vườn , hàng rào hoặc cắt cành cắm lọ…nên trồng và trang trí hoa tại các vị trí có nhiều ánh sáng như  vườn, sân thượng,  ban công , cửa sổ …Hoa hướng dương đẹp và rất dễ chăm sóc, đơn giản, không cầu kì, kén chọn ,tốn công sức người chăm.

Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa đẹp nhất tại Hà Nội

1. Thông tin sản phẩm.

Hoa hướng dương cao của chúng tôi có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, tỉ lệ nảy mầmcao lên tới 95%, và được gieo trồng quanh năm tươi tốt. Thời gian nảy mầm khoảng  tầm 5-7 ngày kể từ khi bắt đầu gieo hạt. Thời gian tiến hành gieo trồng và chăm sóc khoảng 65-70  ngày sau  cây bắt đầu ra hoa xinh đẹp. Hoa hướng dương  sinh trưởng và phát triển với chiều cao của cây  từ 1m đến 1m2 và rất thích hợp trồng vườn, hàng rào, hoặc cắt bông cắm lọ làm cảnh cho ngôi nhà của bạn.

2. Gieo trồng

Các bước gieo trồng của hoa hướng dương không quá khó và cầu kì

- B1: Tiến hành chọn lựa những hạt giống có tốt đc mua tại những cửa hàng uy tín.

- B2: Ngâm hạt trong nước với khảng thời gian 8 tiếng và chuẩn bị bầu ươm cây

- B3: Đổ hạt ra để ráo nước và thực hiện xới tơi đất trồng cho vào từng khay, bầu ươm. Đất trồng có sự  tơi xốp, đủ hàm lượng dinh dưỡng, có khả năng thoát nước tốt.

- B4: Gieo hạt vào từng bầu ươm và phủ trên mặt hạt lớp đất mỏng

- B5: Dùng bình phun tưới ẩm cung cấp nước giúp hạt nảy mầm nhanh và tốt hơn.

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp được bán tại Sakata

3. Chăm sóc cây

- Cung cấp nước cho cây ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối, chú ý tưới đủ ẩm, tưới nhẹ nhàng không tưới quá nhiều dẫn đến cây bị úng

- Sau khoảng 10  gieo trồng, hạt giống bắt đầu nảy mầm phát triển cây con,  tiến hành trồng cây con. Khoảng cách giữa các cây khoảng 40-50cm.

- Chăm sóc và tưới phân cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây phát triển

- Thường xuyên hặt cỏ quanh gốc cây, giúp gốc cây thông thoáng, tránh sâu bệnh hại phát triển. Theo dõi sâu bệnh hại để có biện pháp phòng trừ kịp thời.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận