Hoa hướng dương đỏ

117

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa hướng dương đỏ, loài hoa tương trưng cho sự tự tin, mạnh mẽ và luôn luôn tràn ngập sức sống. Không mảng màu sắc vàng rực như những loại ho hướng dương thông thường nhưng hướng dương đỏ lại có một màu sắc rực rớ vô cùng thu hút người xem. Với màu sắc lạ bắt mắt, hoa hướng dương đỏ được rất nhiều người yêu thích và săn lùng tìm mua. Giống như các loại hoa hướng dương thông thường, hoa hướng dương đỏ rất dễ gieo trồng và chăm sóc, hoa cho bông to, đẹp với năng suất cao.

1. Thông tin sản phẩm

Hoa hướng dương đỏ có xuất xứ từ Đức với tỉ lệ nảy mầm của hạt giống cao lên tới 95%.  Thời gian nảy mầm cho hạt giống tính từ thời điểm ươm hạt khoảng từ 3-5 ngày. Sau khoảng thời gian chăm sóc cây con từ 65-70 ngày cây bắt đầu cho bông. Chiều cao cây khi trưởng  thành khoảng 1m- 1,2m với đường kính bông khoảng 15-20cm. Hoa ưa sáng, thích hợ trồng vườn, ban công hoặc sân thượng.

2. Gieo trồng

Để có những bông hoa hướng dương to với màu đỏ đẹp, các bạn có thể gieo trồng theo hướng dẫn sau:

- B1: Chuẩn bị hạt giống có chất lượng tốt, tỉ lệ nảy mầm của hạt cao được mua tại những cơ sơ chuyên bán hạt giống uy tín

- B2: Xới tơi đất, lên sãn luống gieo trồng, đất trồng phải tơi, thoát nước tốt và đủ dinh dưỡng

- B3: Tiến hành gieo hạt giống trên nền đất, khoảng cánh giữa các hạt khoảng từ 50-60cm, trên mặ hạt phủ lớp đất mỏng

- B4: Tưới ẩm giúp hạt nảy mầm tốt hơn, khi tưới chú ý tưới nhẹ nhàng và đều tay, không tưới quá nhiều gây úng thối hạt.

3. Chăm sóc hoa hướng dương đỏ

- Cây cần nhiều ảnh sáng để sinh trưởng và phát triển, vì vậy khi gieo trồng nên gieo trồng cây tại những vị trí nhiều ánh sáng như vườn, ban công, sân thượng…

- Ngày tưới nước cho hoa hai lần vào mỗi buổi sáng sờm và chiều tối khi không còn nắng, chú ý không tưới nước khi trời đang nắng nóng, vì làm như vậy cây dễ bị chột cây hoặc chết.

- Làm cỏ sạch sẽ thông thoáng quanh gốc cây, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt và tránh được một số loại sâu bệnh hại

- Tưới phân cho cây định kì để cung cấp dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh

- Theo dõi sâu bệnh hại, nếu phát hiện có cây bị nấm hoặc sâu bệnh hại, tiến hành cách ly cây bệnh và phun trừ đồng loạt.

Xem thêm: Những hạt giống hoa chất lượng tại Việt nam

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận