Hoa hướng dương lùn

140

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa hướng dương, loài hoa đúng  với tên gọi của nó, biểu tượng của mặt trời. Hoa hướng dương lùn khá đẹp và thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới yêu hoa. Không chỉ có vẻ ngoài rực rỡ, bên cạnh đó hướng dương còn biểu tượng, tượng trưng cholòng thủy chung son sắt, sự trung thành, sức mạnh của quyền uy và bên cạnh đó là sự kiêu hãnh. Hoa hướng dương lùn ưa sáng, thích hợp trồng chậu, nên đặt hoa tại các vị trí có nhiều ánh sáng như  vườn, ban công hoặc sân thượng…Hoa hướng dương lùn khá đẹp nhưng chăm sóc lại vô cùng đơn giản và không hề cầu kì, kén chọn tốn công sức người chăm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin sản phẩm cũng như cách gieo trồng hoa hướng dương cho chất lượng tốt.

Cửa hàng cung cấp hạt giống hoa chất lượng nhất

1. Thông tin sản phẩm.

Hoa hướng dương lùn được bán tại shop có xuất xứ từ Thái Lan với tỉ lệ nảy mầm lên tới 90%, và có thể gieo trồng quanh năm. Thời gian nảy mầm tính từ thời điểm gieo hạt dao động từ 3-5 ngày. Sau khi gieo trồng và chăm sóc, khoảng 55-60 ngày sau  cây bắt đầu cho ra những bông hoa xinh đẹp. Hoa hướng dương lùn phát triển với chiều cao của cây đạt từ 25 đến 30cm, chiều cao thích hợp trồng chậu làm cảnh cho không gian ngôi nhà.

2. Hướng dẫn gieo trồng

Với vẻ đẹp xinh tươi, chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn  muốn sở hữu và chăm sóc loài hoa này. Cách gieo trồng hoa hướng dương lùn không quá  cầu kì, khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

- B1: Chọn hạt giống có chất lượng tốt đc mua tại các cửa hàng uy tín, hạt to và mẩy, không lép.

- B2: Tiến hành ngâm hạt trong nước 8 tiếng, chuẩn bị bầu ươm.

- B3: Vớt hạt để ráo nước, tiến hành xới tơi đất trồng cho vào các khay, bầu ươm. Đất trồng phải đảm bảo tơi xốp, đủ dinh dưỡng và khả năng thoát nước tốt.

- B4: Gieo hạt vào các khay, bầu ươm, sau đó phủ trên mặt hạt lớp đất mỏng

- B5: Tưới ẩm cung cấp nước giúp hạt nảy mầm.

Mua hạt giống hoa chất lượng tại Sakata

3. Chăm sóc cây

- Tưới nước cho cây ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối, chú ý tưới đủ ẩm, không tưới quá nhiều dẫn đến cây bị úng và phát triển sâu bệnh hại trên cây

- Sau khoảng 10 ngày tính từ thời gian gieo trồng, hạt giống nảy mầm và phát triển cây con, lúc đó ta tiến hành trồng cây con vào các chậu hoặc trồng vườn. Khoảng cách giữa các cây từ 15-18cm.

- Chăm sóc và tưới phân cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây phát triển

- Nhặt cỏ xung quanh gốc cây, giúp gốc cây thông thoáng, tránh sâu bệnh hại phát triển. Thường xuyên theo dõi sâu bệnh hại để có biện pháp phòng trừ kịp thời.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận