Hoa Mười Giờ

78

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa mười giờ, loài hoa của mùa hè. Với các tín đồ yêu hoa thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hoa mười giờ trong không gian của ngôi nhà mình. Hoa mười giờ không chỉ đẹp bắt mắt  mà còn rất dễ gieo trồng và chăm sóc, không cầu kì và kén công chăm sóc. Hoa mười giờ đẹp với những lớp cánh mỏng và nhỏ xếp xen kẽ nhau. Hoa bắt mắt mọi người với nhiều màu sắc đẹp như hồng, đỏ, cam, trắng, vàng…Hoa mười giờ thường được mọi người ưu ái trồng thành thảm, trồng chậu treo, trồng bồn hoặc chậu đều rất đẹp và phát triển tốt.

Cửa hàng bán hạt giống hoa sakata tại Việt Nam

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ hoa: Nhật Bản

- Thời vụ: Quanh năm

- Tỉ lệ nảy mầm:90%

- Thời gian nảy mầm: 10-12 ngày

- Thời gian ra hoa: 60-70 ngày

- Khối lượng:15-20 hạt/ gói

- Giá bán:25000đ/ gói

Những hạt giống hoa đẹp tại Việt Nam

2. Gieo trồng

Hoa mười giờ là loài hoa dễ tính nên khi gieo trồng cũng không quá tốn công chuẩn bị và chăm sóc. Để có được những chậu hoa đẹp với nhiều màu sắc chúng ta có thể gieo trồng theo các bước sau:

- B1: Chuẩn bị đất tơi xốp, mịn và có khả năng thoát nước tốt

- B2: Cho đất vào khay hoặc chậu ươm, sau đó gieo rắc hạt nổi trên mặt đất và dùng bình phun sương để tưới ẩm cung cấp nước giúp cho hạt nảy mầm.

- B3: Sau 10-12 ngày được cung cấp nước ẩm, hạt giống sẽ bắt đầu nảy mầm và phát triển lên cây con, và có thể mang bầu ươm cây con ra trồng tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển tốt.( chú ý: tưới nước vừa đủ, tránh tưới quá nhiều làm thối hạt giống)

3. Chăm sóc cây

- Mỗi ngày tưới nước cho cây 1 lần vào buổi sáng sớm, chú ý khi tưới chỉ tưới đủ ẩm cho đất, không nên tưới quá sũng nước gây chết úng cho cây.

- Mười giờ là loại hoa trồng ưa nắng, vì vậy nên trồng và đặt cây ở những vị trí đủ ánh sáng để cây hấp thụ ánh sáng như ban công hoặc trồng vườn. Nếu trồng ở những vị trí thiếu ánh sáng có thể gây rụng lá và thối cây.

- Khi cây bắt đầu sinh trưởng và phát triển, bạn có thể dùng các loại phân bón tổng hợp để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cần thiết cho cây sinh trưởng và phát triển, mỗi tháng bón 1 lần định kì.

- Cắt tỉa bớt những nhánh ra đầu của hoa mười giờ giúp cho cây phát triển nhiều nhánh con, sau sẽ cho ra nhiều bông và hoa đẹp hơn.

- Theo dõi và nhổ bỏ các loại cỏ mọc xung quanh cây để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển.

 

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận