Hoa oải hương

87

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa oải hương là loại thảo mộc thiêng liêng tượng trưng cho những điều may mắn, sự bình yên và hòa thuận. Bên cạnh đó, oải hương còn mang ý nghĩa của sự thủy chung. Hoa oải hương thuộc loại hoa bụi với hương thơm nồng, hoa có màu tím giống với màu hoa cà, hương thơm của hoa sạch nên có thể dùng để đuổi côn trùng hay có thể chiết xuất dùng làm nước hoa. Bên cạnh những tác dụng to lớn đó, chiết xuất tinh dầu của oải hương còn có tác dụng dùng để làm thuốc an thần và kháng khuẩn, có tính sát trùng mạnh, giảm vết thương. Cũng có rất nhiều người muốn lưu giữ lại hương thơm của oải hương nên sử dụng oải hương làm túi bột thơm, ho ướp khô để trong trong phòng.

Cửa hàng bán hạt giống hoa sakata tốt nhất tại Việt nam

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Thái Lan

- Tỉ lệ nảy mầm: 90%

- Thời gian nảy mầm:7-10 ngày

- Thời gian ra hoa: 80-90 ngày

- Nhiệt độ gieo trồng thích hợp:10-30 độ

- Chiều cao cây:50-70cm.

2. Cách gieo trồng

- B1: Ngâm hạt giống trước khi gieo khoảng 8 tiếng

- B2: Xới tơi và san bằng mặt đất trước khi gieo, có thể làm rãnh để thoát nước tốt.

- B3: Gieo rắc hạt đều trên mặt đất

- B4: Tưới đều nước trên mặt hạt đã gieo trồng, tưới nhẹ nhàng, tránh hạt chìm sâu dưới đất quá sẽ khó nảy mầm. Sau khoảng 10 ngày hạt bắt dầu nảy mầm và phát triển cây con.

3. Chăm sóc cây

- Nên tưới nước cho hoa vào buổi sáng mỗi ngày, khi tưới cây tưới nhẹ nhàng, tránh làm dập gẫy cây sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây và sự xâm nhập sâu bệnh hại.

- Hoa oải hương ưa sáng, cần nhiều ánh sáng trong sự sinh trưởng và phát triển của cây. Tuy nhiên hoa ưa khí hậu mát mẻ, vì vậy vào thời tiết khí hậu mùa hè của nước ta nên giảm ít nhất 50% ánh sáng của mặt trời và tăng độ thông giá để giảm nhiệt cho cây bằng cách có thể chuyển cây vào chỗ thoáng mát hoặc che đậy nắng giúp cây.

- Sau khi thu hoạch xong, ta nên tỉa bớt cây để cây có thể tiếp tục phát triển tốt nhất.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận