Hoa Sao Nhái

238

 

                   

2/5 (1 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa sao nhái hay còn gọi là hoa bướm, loài hoa đẹp được trồng phổ biến ở khá nhiều nơi. Hoa sao nhái đẹp bởi những cánh hoa mỏng manh xếp xen kẽ với nhau dập dìu trong gió. Hoa sao nhái với thân cây mảnh mai thường được trồng theo dạng hoa bụi, cánh hoa mỏng manh, xòe tròn kết hợp với cuống hoa hơi dài, thân cây mảnh tạo nên một nét đẹp tượng trưng riêng của hoa. Hoa sao nhái bắt mắt nhiều người với màu sắc đẹp và tươi như màu đỏ, hồng, trắng, vàng…và thường được trồng ở vườn nhà hoặc những nơi công cộng. Hoa sao nhái có hoa đẹp mà chăm sóc và gieo trồng lại vô cùng đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn gieo trồng và chăm sóc để có những bong sao nhái đẹp lung linh như ý muốn.

Cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp nhất tại Việt Nam

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất sứ: Thái Lan

- Tỉ lệ nảy mầm: 90%

- Ngày hạt nảy mầm: 5-7 ngày

- Thời gian thu hoạch:  65-70 ngày

- Chiều cao cây: 85-90 ngày

- Giá bán:25000đ/ gói

- Khối lượng: 15-20 hạt/ gói

2. Ý nghĩa hoa sao nhái

Hoa sao nhái đẹp dễ trồng và dễ chăm sóc. Bên cạnh thân hình mảnh mai, yếu đuối nhưng lại có sức sống mãnh liệt thì sao nhái tượng trưng cho một vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại nhưng không hề yếu đuối. Sức sỗng mãnh liệt của hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dẻo dai của người trồng cũng như người được tặng hoa.

Đại lý bán hạt giống hoa tại Hà nội

3. Gieo trồng

Hoa sao nhái dễ trồng và dễ chăm sóc, không quá kén trong quá trình sinh trưởng và phát triển nên các bước thực hiện gieo trồng cũng không cần quá cầu kì.

- B1: Chuẩn bị hạt giống tốt, có tỉ lệ nảy mầm cao.

- B2: Xới tơi đất trồng và gieo hạt nổi trên mặt đất, sau đó phủ 1 lớp đất mỏng lên hạt.chú ý: không nên phủ nhiều quá, ảnh hưởng độ nảy mầm của hạt.

- B3: Dùng bình phun sương tưới ẩm cung cấp nước giúp hạt nảy mầm. Sau khoảng 7 ngày hạt giống bắt đầu nảy mầm và phát triển cây con.

4. Hướng dẫn chăm sóc

- Tưới nước đều đặn cho hoa ngày 2 lần vào buổi sang sớm và chiều tối, tưới nước nhạ nhàng tránh làm gãy cây sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển và ra hoa của cây.

- Hoa sao nhái ưa nắng, vì vậy vị trí trồng hoa cũng phải chọn vị trí có đủ ánh nắng mặt trời như vườn, ban công…

- Sử dụng phân bón tổng hợp NPK bón định kì cho cây khoảng 20 ngày/ lần để cung cấp dinh dưỡng giúp cây phát triển khỏe mạnh.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận