Hoa thu hải đường 1000 hạt giống

56

 

                   

4.7/5 (3 bình chọn)


3.468.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Các nhóm thu hải đường khác nhau có các yêu cầu gieo trồng khác nhau nhưng phần lớn các loài đều đến từ vùng nhiệt đới và vì thế chúng và các giống lai ghép đều cần có khí hậu ấm áp. Phần lớn là các loài là cây mọc ở tầng thấp trong rừng, vì thế chúng cần có bóng râm và chỉ một ít loài có thể chịu được sự chiếu nắng mạnh, đặc biệt trong các vùng có khí hậu nóng. Nói chung, thu hải đường cần môi trường sinh sống được tưới tiêu nước tốt có độ ẩm cao.

Một số thông tin chung về giống hoa thu hải đường

Thời gian gieo hạt                 

: 50 - 55 ngày

Thời gian sang chậu

: 50 - 70 ngày

Thời gian đến ngày ra hoa đẹp.  

: 130 - 150 ngày

Kích thước hoa                       

: 4 - 5 cm

Chiều cao của cây               

: 30 - 40 cm

Cây bụi rộng         

: 35 - 40 cm

Sô lượng hạt trong 1 gói

1000 hạt

Giá Bán

3.468.000

BEG552

 

Những thông tin chi tiết

Hoa thu hải đường giống Big Red Green Leaf  đặc trưng với những cụm hoa màu đỏ ở cuối thân từ giữa mùa xuân đến giữa mùa thu. Những chiếc lá hình trái xoan bóng mượt của nó vẫn xanh đậm trong suốt cả năm. Quả không có ý nghĩa trang trí.

Tìm mua hạt giống hoa thu hải đường tại sakata

Hạt giống hoa thu hải đường giống Big Red Green Leaf  cần ánh sáng để nảy mầm, không bao gồm hạt hoặc viên. Sự nảy mầm xảy ra trong 5-10 ngày ở 73-80 ° F (23-26 ° C), với độ ẩm tương đối 95% trở lên. Đối với hạt giống, nhiệt độ cao hơn một chút và 100% độ ẩm tương đối hỗ trợ tính đồng nhất của sự nảy mầm. Phương pháp nảy mầm với độ pH 5,5-6,5 là tối ưu. Những vùng đất ẩm ướt và thoát nước tốt đều quan trọng khi gieo trồng và trồng cây.

Trồng: 6-7 tuần sau khi gieo ta sang chậu hay chuyển cây con ra đất trồng. 12-13 cm (12 cm: 35-40 chậu / m2, 13 cm: 30-35 chậu / m2). Thời điểm để sang chậu là khi cây con có 2-3 bộ lá thật. Điều kiện ánh sáng cao thúc đẩy sự phân nhánh tốt hơn và sớm ra hoa.

Độ pH thích hợp của đất là 5,5-5,8; EC 0,5-0,75
Không yêu cầu che phủ hay che đậy phía trên

Tại sakata có bán hạt giống hoa các loại

Điều chỉnh độ ẩm sao cho phù hợp khi tưới nước. Khi cây bị khô hạn sẽ có màu xám đục xuống lá. Tránh tưới cây dưới nhiệt độ cao và sáng khi nhiệt độ là quá cao.

Nhiệt độ môi trường :22-24 ° C ngày 1-11. Đối với việc tưới, sử dụng nước ấm (trên 18 ° C).

Trồng vào lúc nhiệt độ khoảng: 20-21 ° C đêm, 18-19 ° C ngày trong 14 ngày đầu tiên hoặc cho đến khi rễ đến đáy thùng. Sau đó nhiệt độ có thể giảm xuống còn 16-18 ° C ngày và đêm. Chỉ số ADT (nhiệt độ trung bình hàng ngày) ở 19 ° C sẽ cho kết quả nhanh nhất. Một khi cây đã phát triển tương đối ổn định, khoảng 2-3 tuần sau khi trồng ( sang chậu), nhiệt độ có thể giảm xuống còn 13-15 ° C. Điều này sẽ giữ cho cây khỏe và ngăn cây phát triển ra quá nhiều lá.

Sự bón phân: Cần phải có mức hấp thụ phân bón trung bình. Phân bón ở mức 150 ppm nitơ hàng tuần, tránh lượng natri trong đất tăng cao.

* Các giai đoạn nảy mầm (từ hạt giống đến cây hoàn chỉnh)

Giai đoạn I Bắt đầu với sự phá vỡ vỏ bọc và nảy mầm. Rễ đang chạm vào môi trường. Kết thúc với lớp lá nhỏ phát triển đầy đủ. 
Giai đoạn II bắt đầu từ sự phát triển đầy đủ lá mầm. Kết thúc với cặp lá thật sự phát triển đầy đủ hoặc cặp lá thật. 
Giai đoạn III Bắt đầu từ sự phát triển đầy đủ lá thật sự hoặc cặp lá thật và kết thúc với 80% các cây non được sẵn sàng. 
Giai đoạn IV Tất cả các cây non đều sẵn sàng để trồng sang chậu và trong quá trình chuẩn bị cứng cáp hơn. Giai đoạn này kéo dài khoảng 7 ngày. 

Công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là đơn vị phân phối chuyên nghiệp về các dự án. Có hóa đơn và hồ sơ năng lực cấp cho nhiều dự án lớn ở Việt nam như Sungroup, FLC, Flamingo Đại nải, Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Công ty chuyên cung cấp các loại Hạt giống hoa gói 1000 hạt xuất xứ Thái Lan và Nhật Bản cho nhà vườn: Các vườn ươm tại Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Tìm mua hạt giống hoa thu hải đường tại sakata

Tìm mua hạt giống hoa thu hải đường và tìm mua các loại hạt giống hoa số lượng sỉ và lẻ liên hệ tới sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận