Hoa thu hải đường Mix 1000 hạt

45

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


428.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa thu hải đường mix với những lá lớn và hoa lớn chính vì thế giúp giảm chi phí trồng bằng cách sử dụng 5 cây / ô vuông, đây là giống hoa thu hải đường được sử dụng nhiều để làm đẹp cảnh quan. Cả lá cây xanh và bụi cây đồng, cây hoa dễ chăm sóc và dễ dàng có thể được sử dụng ở mọi cảnh quan khác nhau. Giống hoa này rất linh hoạt khi dùng để trồng trang trí như chuyển đổi và trồng giở treo rất tốt. Giống hoa thu hải đường Inferno là một loại cây sống lâu năm, khỏe mạnh, mềm dẻo, có chiều dài, thường xanh rụng, thường được trồng như một nửa cứng nửa năm, với những đường cong, bất đối xứng, hẹp với hình trái tim, đồng bên dưới, và những bông hoa tươi đẹp từ mùa hè tới mùa thu.

Tìm mua hạt giống hoa thu hải đường mix tại sakata 

Một số thông tin chung

Thời gian nảy mầm                 

: 7 - 10 ngày

Ngày để sang chậu 

: 50 - 55    ngày

Từ khi gieo trồng đến ngày ra hoa đẹp.

: 130 - 140 ngày

Kích thước hoa                   

: 3 - 4 cm

Chiều cao của cây       

: 20 - 25   cm

Cây bụi rộng     

: 28 - 30   cm

Số lượng hạt giống 1 gói

1000 hạt

BEG220

 

Một số thông tin chi tiết của hoa thu hải đường mix

Hạt giống hoa thu hải đường dễ trồng. Hoa thu hải đường giống Inferno có khả năng che phủ nhanh, là giống cây hoa cảnh quan lý tưởng, vì nó có thể được phát triển một cách dễ dàng và hiệu quả như là trồng mùa vụ. Hoa thu hải đường giống Inferno là giống có sự phát triển linh hoạt và mạnh mẽ trong môi trường cảnh quan. Sự phân nhánh cơ bản tối ưu làm tăng khối lượng và chiều cao của vườn cây. Chống chịu nhiệt và độ ẩm cao có nghĩa là trồng trọt tốt và ổn định cả mùa.

Phát triển trong màu mỡ, thoát nước tốt, trung tính đến đất axit trong bóng một phần. Sẽ chịu được ánh mặt trời ngoại trừ trong điều kiện rất nóng. Thích hợp cho các thùng chứa và giỏ treo.

Vị trí trồng tốt nhất là ở hướng Nam, Đông, Tây

Những hạt giống tốt sẽ cho những bông hoa đẹp nhất

Hoa thu hải đường không chịu được lạnh kéo dài, không chịu được nóng thích hợp phát triển nhất là ở Đà Lạt khí hậu mát mẻ quanh năm nhiệt độ khoảng 25 độ C. Điều kiện miền bắc mùa đông cũng khá phù hợp để trồng hạt giống hoa thu hải đường.

Cây hoa thu hải đường thân mọng nước, không chịu úng nên đất trồng phải thoáng xốp, thoát nước tốt. Công thức đất nên trộn với tỷ lệ 5 đất thịt : 3 trấu hun + xơ dừa : 1 than bùn: Xỉ than dưới đáy: phân hữu cơ. Độ pH cần duy trì ở mức 5.5-6.5.

Khi gieo hạt khoảng 1-2cm, chú ý khoảng cách giữa các hạt khoảng 20cm. Ấn nhẹ hạt xuống và phủ 1 lớp đất mỏng lên trên. Khi cây nảy mầm, nếu thấy mật độ cây dày có thể tỉa mỏng ra để cây không mọc đè lên nhau.

Chú ý bón phân cho cây. Đặc biệt hàng năm cần chuyển đất, thêm phân chuồng, bón lót để cây phát triển tốt hơn.

Nên phun sương cho cây thường xuyên để giữ ẩm điều này tránh được hiện tượng rụng lá ở thu hải đường. Hai lần một tuần, pha thêm phân bón dưới dạng hòa tan phun bổ sung cho cây (chờ đợi ba tháng để thực hiện điều này nếu hổn hợp ban đầu có chứa phân bón). Thường xuyên cắt tỉa lá già, hoa héo, cành gãy, giúp cây tập trung năng lượng cho ra những bông hoa rực rở. Điều này cũng giúp cây phòng trừ nhiều bệnh do nấm mốc vi khuẩn gây ra.

Hãy để đất trồng hơi khô một chút giữa các lần tưới nước trong điều kiện ít ánh sáng và nhiệt độ thấp vào cuối thu và mùa đông. Nếu có thể, sử dụng nước ở nhiệt độ phòng đã chưng cất. Kịp thời tháo nước đã thoát ra khỏi khay và đĩa đựng.

Thu hải đường hay bị thối gốc do nước tưới, nên bạn phải tưới điều độ, vừa phải. Cây hay bị cháy lá do vị trí đặt cây. Từ tháng 4 đến tháng 7, Thu hải đường hay bị rệp làm phồng lá có thể dùng thuốc trừ sâu regan phun kép 2 lần (lần sau cách lần trước từ 4 đến 5 ngày).

Một số giống hoa thu hải đường mix

Công ty  TNHH Đầu tư và dịch vụ Đức Thắng là đơn vị phân phối chuyên nghiệp về các dự án. Có hóa đơn và hồ sơ năng lực cấp cho nhiều dự án lớn ở Việt nam như Sungroup, FLC, Flamingo Đại nải, Hồ Núi Cốc, Sam Sung... Công ty chuyên cung cấp các loại Hạt giống hoa gói 1000 hạt xuất xứ Thái Lan và Nhật Bản cho nhà vườn: Các vườn ươm tại Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Tìm mua hạt giống hoa thu hải đường tại sakata để tìm được những hạt giống hoa tốt nhất, chất lượng nhất, ngoài ra còn được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận