Hoa thược dược

122

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa thược dược là loại hoa đẹp rực tỡ với nhiều màu săc như đỏ cờ, đỏ nhung, hồng, tím, trắng, vàng…, hoa đẹp với hương thơm hơi dịu. Hoa thược dược đẹp với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Hoa thược dược tương đối dễ gieo trồng và chăm sóc, không đòi hỏi quá cầu kì và tỉ mỉ. Bông thược dược với màu sắc đẹp mọc ở đầu cành hoặc các nách lá và được trồng khá phổ biến trên nhiều vùng miền. Hoa ưa nằng, thích mát mẻ và có thể chịu lạnh tốt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn về cách gieo trồng và chăm sóc hoa thược dược để các bạn có những cụm hoa tươi đẹp trong vườn nhà.

Cửa hàng bán hạt giống hoa tại Việt Nam

1. Thông tin sản phẩm

- Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan

- Tỉ lệ nảy mầm:85-90%

- Thời gian hạt nảy mầm:7-10 ngày

- Thời gian ra hoa: 110- 120 ngày

- Chiều cao cây đạt: 70-90cm

- Giá bán:25000đ/ gói

- Khối lượng:15-20 hạt/ gói.

2. Ý nghĩa hoa thược dược

Trong danh sách các các loài hoa, hoa mẫu đơn đúng thứ nhất và thược dược xếp thứ hai. Hoa thược dược không chỉ mang lại vẻ đẹp say đắm lòng người mà bên cạnh đó các bộ phận trên cây thược dược cũng có nhũng tác dụng nhất định trong y học. Nó trở thành thuốc bổ huyết có tác dụng thiết yếu và tần suất sử dụng cao. Ngoài ra, thược dược còn có thể chữa trị được các chúng bệnh ra mồ hôi trộm, chóng mặt, đau đầu, tăng huyết áp, tiểu đường…

3. Gieo hạt

Gieo trồng và chăm sóc hoa thược dược không quá khó khăn như các bạn nghĩ, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện các giai đoạn sau để gieo trồng những chậu thược dược đẹp cho riêng mình:

- B1: Chuẩn bị hạt giống có chất lượng tốt được mua tại các cửa hang uy tín

- B2: Chuẩn bị đất, xới tơi đất gieo trồng và cho vào các khay, chậu ươm, đất trồng phải đảm bảo dinh dưỡng và thoát nước tốt.

- B3: Tiến hành gieo rắc hạt trên mặt đất, khoảng cách giữa các hạt khoảng từ 10-15cm, trên mặt hạt phủ 1 lớp đất mỏng che hạt.

- B4: Dùng bình phun tưới nước nhẹ nhàng trên mặt đất, cung cấp đủ lượng nước giúp hạt nảy mầm, không nên tưới quá nhiều tránh thối hạt không nảy mầm.

Dịch vụ cung cấp hạt giống hoa tại Việt Nam

4. Chăm sóc cây.

- Tưới nước chăm hoa ngày 2 lần vào mỗi buổi sang và chiều tối, cung cấp lượng nước vừa đủ cho cây.

- Cây hoa thược dược cần nhiều ánh sang, nên trồng thược dược ở vườn, ban công, những nơi cung cấp ánh sang tốt nhất.

- Bón phân tổng hợp cung cấp dinh dưỡng cho cây theo chu khì 15-20 ngày/ lần.

- Nhặt bỏ cỏ dại xung quanh gốc cây, giúp gốc cây thoáng để phát triển và cắt bỏ những là già, úa cho cây.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận