Hoa triệu chuông

612

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa triệu chuông thuộc giống cây thân thảo, hoa có dạng chùm với nhưng bông nhỏ xinh rủ xuống cùng mùi hương thơm dịu.Hoa đẹp với nhiều màu sắc như đỏ, vàng, hồng, tím, trắng…Tốc độ sinh trưởng cây nhanh, sống phù hợp với cả khí hậu nhiệt đới và ôn đới, hoa ra liên tục các đợt trong năm. Hoa triệu chuông có khả năng chịu nắng và chịu mưa tốt, không kén người trồng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gieo trồng và chăm sóc hoa triệu chuông để các bạ có những chậu hoa đẹp xinh nhiều màu sắc treo ban công.

Sakata cửa hàng bán hạt giống hoa tốt tại Hà Nội

1.Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Đức

- Thời vụ trồng: Quanh năm

- Tỉ lệ nảy mầm: 85%

- Chiều cao cẩy:25-30cm

- Thời gian thu hoạch: 80-90 ngày

2. Cách trồng

- Đất trồng: Hoa triệu chuông là loại hoa ưa ẩm, nhưng đất trồng phải thoát nước tốt. Đất trồng chúng ta có thể trồn thêm mùn sơ dừa,trấu…để có thể thoát nước tốt nhất cho cây.

- Cây ưa ánh sáng, thích hợp trồng ban công hoặc sân thượng, sân vườn….

- Gieo hạt: Xới tơi đất trước khi gieo hạt, gieo hạt giống thưa và nổi trên mặt đất sau đó ta dùng bình phun sương tưới ẩm giúp hạt nảy mầm tôt.Sau 7 ngày hạt bắt đầu nảy mầm và nhú cây con.

Mua hạt giống hoa đẹp tại Sakata.vn

3. Chăm sóc

- Tưới nước đều đặn hàng ngày cho cây vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối, tưới nước vừa đủ, không nên tưới quá nhiều gây thối rễ.

- Sau khoảng 20 ngày khi cây phat triển cứng cáp, ta có thể dùng phân bón tổng hợp N-P-K pha loãng tưới, không nên tưới các loại phân bón có tính kiềm cao.

- Kiểm tra lá cây thường xuyên để phat hiện sâu bệnh hại cây. Nếu phát hiện có sự tồn tạo của các loại sâu, rệp, bọ trĩ ta có thể dùng thuốc thần điền phun trừ sâu bệnh cho cây.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận