Hoa Vân Anh

140

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


25.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Hoa vân anh là một trong những loại hoa đẹp có tiếng nhờ hình dáng xinh xinh của bong hoa kết hợp với màu sắc tươi tắn. Hoa vân anh đẹp với nhiều màu sắc như hồng, tím, đỏ…Cây dễ sinh trưởng và phát triển, trong quá trình chăm sóc không quá cầu kì và vất vả. Hoa vân anh thường được trồng theo khóm vào các chậu hoặc trồng vườn. Với vẻ ngoài xinh đẹp yêu kiều cùng mùi hương thơm quyến rũ sẽ rất tuyệt vời cho không gian ngôi nhà bạn hoặc cũng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi bạn mang tặng những người thân.

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp được bán tại Sakata

1. Thông tin về sản phẩm

Hoa vân anh bán tại cửa hàng của chúng tôi được nhập khẩu từ Thái Lan, có chất lượng giống tốt và đạt được tỉ lệ nảy mầm cao, qua khảo sát thì tỉ lệ nảy mầm trên hạt giống hoa của chúng tôi đạt từ 87- 90%. Thời gian hạt giống nảy mầm tính từ ngày gieo trồng khoảng 4-7 ngày, thời gian ra hoa từ 75- 80 ngày. Vân anh có chiều cao cây từ 25-30 cm, hoa đẹp và thường được trồng quanh năm.

2. Ý nghĩa hoa vân anh

Hoa vân anh đẹp tượng trưng cho sự may mắn, bình yên và hạnh phúc. Hoa vân anh không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian ngôi nhà mà nó còn có ý nghĩa khá to lớn trong đông y học, được duyệt vào danh sách thảo dược tốt.

3. Gieo trồng

Các bước gieo trồng hoa vân anh không quá khó khăn và phức tạp.

- B1: Chuẩn bị hạt giống chất lượng tốt, có tỉ lệ nảy nảy mầm cao

- B2: Làm sạch đất trồng, làm tơi đất, đảm bảo trong đất đủ dinh dưỡng và khả năng thoát nước tốt

- B3: Xới đất và cho riêng vào các khay, bầu ươm cây

- B4: Tiến hành gieo hạt vào các khay, bầu ươm riêng, và trên mặt hạt phủ lớp đất mỏng

- B5: Tưới ẩm nước cho hạt bằng bình phun sương, tưới đủ ẩm, không tưới quá nhiều.

Cửa hàng bán hạt giống hoa đẹp

4. Chăm sóc

- Tưới nước cho cây ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng và chiều tối, hkông nên tưới quá nhiều làm úng cây, khi tưới nên tưới nhẹ nhàng tránh làm gãy cây.

- Cây ưa áng nắng, vì vậy nên trồng vân anh ở những vị trí như vườn, ban công, sân thượng…những vị trí nhiều ánh sáng mặt trời.

- Thường xuyên vun đất vào gốc cây để cây không bị nổi gốc

- Làm cỏ sạch sẽ quanh gốc cây, tạo sự thoáng cho cây phát triển

- Theo dõi sâu bệnh hại, nếu phát hiện cây có biểu hiện nấm, hoặc bệnh hại thì ta tiến hành cách ly với những cây khác tránh lây lan và tiến hành phun trừ.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận