Mua hoa mười giờ ngoại ở đâu?

427
09:01:00 16/01/2018

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Mua hoa mười giờ ngoại ở đâu?

Hoa mười giờ chắc hẳn người Việt Nam đã nghe nói đến nhiều, nhưng hoa mười giờ ngoại thì lại nghe rất lạ tai, hoa mười giờ ngoại là dòng hoa cùng thuộc họ hàng với hoa mười giờ tại Việt Nam nhưng có nhiều ưu điểm nổi trội như to hơn, nhiều màu sắc phong phú đa dạng hơn, hoa mười giờ ngoại lại thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, giờ đây không chỉ còn có hoa mười giờ ta, mà đã xuất hiện thêm hoa mười giờ ngoài, người tiêu dùng có thêm những sự lựa chọn để trồng loài hoa phù hợp với cảnh quan và mong muốn của mình. Tìm mua hạt giống hoa mười giờ ngoại nhập và các loại hạt giống hoa từ trong và ngoài nước tại số 1B Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn!

Hoa mười giờ nhập ngoại dòng Happy Hour Mixture

Tuy nhiên, tìm mua hoa mười giờ ngoại ở đâu? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp hạt giống hoa nhập ngoại, nhưng thực sự chất lượng và nguồn gốc như thế nào? Có thực sự đảm bảo không chính là lý do khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi tìm địa chỉ mua hoa mười giờ ngoại và các loại hạt giống hoa mới, hạt giống hoa nhập ngoại thực sự tốt để tìm mua. Thấu hiểu được điều đó, sakata xin giới thiệu tới quý khách những sản phẩm hạt giống hoa nhập ngoại đẹp nhất, bán theo số lượng sỉ hoặc lẻ theo nhu cầu, đáp ứng được những tiêu chí khi mua hàng như “ Ngon – bổ - rẻ” tức đáp ứng cùng lúc nhu cầu tìm mua hạt giống hoa chất lượng, vừa giá thành hợp lý lại nhiều sự lựa chọn hoa đẹp đem tới người tiêu dùng.

Với giống hoa mười giờ ngoại có khoảng 4 dòng hoa cho quý khách lựa chọn: hoa mười giờ hạt bọc dòng Happy Hour Mixture và hoa mười giờ hạt trần dòng Happy Hour Mixture, hoa mười giờ hạt bọc dòng Happy Trails mix và hoa mười giờ hạt trần Happy Trails mix.

Hạt giống hoa hạt trần:
- Cơ quan sinh sản là nón.
- Cơ quan sinh dưỡng không đa dạng.
- Hạt nằm lộ trên lá noãn hở.
- Không có hoa
- Có lá kim
- Rễ chùm
Hạt giống hoa hạt bọc:
- Cơ quan sinh sản là hoa, quả hạt.
- Cơ quan sinh dưỡng khá đa hạng.
- Hạt nằm trong quả.
- Có hoa.
- Lá đa dạng
- Rễ cọc

=> Đặc điểm quan trọng và nổi nhất để phân biệt đó là có hoa, quả hạt và hạt nằm trong quả ở cây hạt kín.

Hoa mười giờ nhập ngoại dòng happy trails

Vì chúng có hạt nằm trong quả, được quả bao bọc và chúng đều có rễ cọc nen được xếp vào loại thực vật hạt kín. Cùng là dòng hoa mười giờ ngoại nhưng hạt giống hoa mười giờ hạt bọc có giá thành cao hơn hoa mười giờ hạt kín, hoa cũng có khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, cả hai hạt giống hoa đều tốt và được nâng niu và phát triển cẩn thận, hoa nào nở cũng đẹp, hoa nào cũng đều đem lại những bông hoa mười giờ ngoại lung linh và rực rỡ. Sakata cung cấp cả hai loại hạt giống hoa mười giờ hạt bọc lẫn hoa mười giờ hạt kín để quý khách có thêm sự lựa chọn, vì rất nhiều người thích hoa mười giờ hạt trần vì nhanh nảy mầm, không cần ngâm ủ quá lâu, còn nhiều người lại thích hoa mười giờ ngoại hạt bọc tuy thời gian ngâm ủ để hạt nứt nạnh lâu hơn một chút nhưng lại mang tính an toàn cao. Mỗi người lại có sở thích cũng như sự lựa chọn của riêng mình.

Đến với sakata, bạn đọc sẽ được hướng dẫn và tư vấn cách trồng, kỹ thuật trồng và chăm sóc, hay những mẹo chăm sóc đặc biệt của những bông hoa mười giờ ngoại thật xinh đẹp, những hạt giống hoa luôn được nâng niu và chăm sóc cho tới khi giao tới tận tay người tiêu dùng. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những hạt giống hoa tốt của sakata.

Tìm mua các loại hạt giống hoa đẹp tại sakata

Bạn đọc tìm mua hạt giống hoa mười giờ ngoại ở đâu? Bạn đọc tìm mua hạt giống hoa mười giờ ngoại và các loại hạt giống hoa đẹp khác tại sakata để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN

 THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 19h

An Nhiên

 

Bình luận