Những Ý tưởng trồng dâu tây bằng cách tái chế

113
05:10:00 13/10/2017

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Những Ý tưởng trồng dâu tây bằng cách tái chế

Bạn muốn trồng những cây dâu tây mọng ngọt của riêng bạn, nhưng bạn lại không có nhiều không gian để trồng, hay chỉ đơn giản là bạn muốn trồng cây theo những cách độc đáo mới lạ. Những ý tưởng trồng hoa thiên tài mà chúng tôi thu thập được dưới đây sẽ giúp bạn trồng được những quả dâu tây tươi ngon ngay trong chính những vật dụng quen thuộc của mình.

1. Không có không gian để trồng và muốn trồng cây ở nơi cao ráo. Làm giỏ treo là một ý tưởng tuyệt vời để cho phép bạn có một vườn treo dâu tây hay ho, dễ di chuyển lại tiện lợi trang trí.

2. Trồng dâu tây trong một ống PVC thẳng đứng là giải pháp tuyệt vời cho sân vườn nhỏ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian, đồng thời giữ cho cây trồng ngoài tầm với của những loài côn trùng vườn. Cố định một cái ống dẫn nước có đục sẵn các lỗ li ti ở bên trong để dẫn nước. Bên ngoài là một cái ống có đường kính to hơn với những lỗ to hơn ( như hình) để cây mọc ra từ đó.

3. Xây dựng một khu vườn dâu tây trong các máng nước mưa cũ, chúng có thể được gắn ở bên cạnh hàng rào hoặc hàng rào vườn bằng đinh chắc chắn.

4. Xây dựng một thùng cây gỗ, bạn chỉ cần lấy một thùng gỗ không sử dụng và cắt nó thành 3 phần bằng nhau rồi đóng lại thành một cái thùng như hình.

5. Khoan lỗ trên các nồi  và chậu nhựa và xếp chồng lên nhau để xây dựng một tháp dâu tây.

6. Tự trồng dâu tây làm từ hộp thiếc tái chế và sau đó sơn chúng để trang trí theo ý thích. Bạn có thể cho trẻ con hay các bé tập trồng cây dâu tây bằng những hộp thiếc rất nhỏ xinh như thế này.

Các phương pháp trên có thể áp dụng với dâu tây, cà chua và nhiều loại cây trồng tương tự khác!

Đó là một mùa giải tuyệt vời để trồng dâu tây ngọt của riêng bạn. Không  yêu cầu bạn phải có không gian ngoài trời, đây là những ý tưởng của người trồng hoa thiên tài mà chúng tôi thu thập sẽ cho phép bạn chọn và ăn dâu tây tươi trên khu vườn hoặc sân vườn có giới hạn.

Tham khảo thêm cách trồng cây dâu tây tại DÂU TÂY để biết cách trồng dâu tây từ hạt giống.

An Nhiên

Tìm mua hạt giống dâu tây và các loại hạt giống đa dạng khác tại

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 

 Thời gian từ: 7h 30 - 19h

 

 

Bình luận