Tìm nơi bán buôn bán sỉ hạt giống hoa

238
01:01:00 16/01/2018

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Tìm nơi bán buôn bán sỉ hạt giống hoa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và bán buôn bán sỉ hạt giống hoa, nhưng đâu mới thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn với người tiêu dùng chính là câu hỏi mà những người yêu cây cối thích trồng hoa và đang cần tìm mua hạt giống hoa băn khoăn.

Tìm nơi bán buôn bán sỉ hạt giống hoa các loại tại sakata

Giữa thị trường hạt giống sôi động hiện nay, khi mà nhu cầu về cảnh quanh sinh sống ngày một tăng cao theo tốc độ phát triển kinh tế không ngừng hiện nay thì sakata quả thực là địa chỉ uy tín, tin tưởng giúp người tiêu dùng tìm mua được những hạt giống hoa đẹp mà vẫn đang tìm kiếm nguồn cung hợp lý bấy lâu nay

Hạt giống hoa đẹp tại sakata có rất nhiều loại, từ những loại trong nước cho đến những loại hạt giống hoa nhập ngoại từ nhiều nước trên thế giới, nổi bật và nhiều dòng hoa đến từ Nhật Bản hay Thái Lan. Đây là hai đất nước có nhiều loài hoa được tôn lên bởi vẻ đẹp và truyền thống lâu đời. Đặc biệt, những hạt giống hoa của sakata còn được chọn lọc để phát triển tốt ở Việt nam trước khi giới thiệu tới người tiêu dùng.

Với  nguồn cung cấp hoa lớn như vậy, bạn đọc có thể tìm mua hạt giống hoa hay hạt giống các loại theo số lượng lớn nhỏ đa dạng để lựa chọn và tìm mua, từ những gói hạt giống nhỏ lẻ được nâng niu và cất giữ đúng quy trình kỹ thuật, bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn cho đễn những gói hạt giống hoa lớn với số lượng lên đến hàng nghìn để trồng cho dự án lớn đều có và sẵn sàng cung cấp tới người tiêu dùng.

Những hạt giống hoa tại sakata không chỉ đẹp mà còn chất lượng

Tại sakata bạn đọc được mua những hạt giống hoa đẹp, được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa hay tìm hiểu những thông tin về các loại hạt giống hoa mới lạ, độc đáo hay những hạt giống hoa truyền thống, phổ biến từ xưa tới nay. Để có thể trồng lên một cây hoa, thực sự đó là tâm huyết của cả người trồng hoa cùng những hạt giống hoa tốt nhất, chất lượng nhất của sakata đã chọn lọc khắt khe trước khi đưa tới người tiêu dùng. Một dòng hoa thôi cũng đã có hàng chục màu sắc lẫn kiểu dáng để bạn đọc lựa chọn cho bất kỳ mô hình nào, cảnh quan nào.

Ví dụ: Nếu người chọn hoa đang tìm hoa trồng làm giỏ treo có thể chọn những hoa có đặc điểm phát triển dài và rũ xuống, tạo nên hình dáng độc đáo như thác nước hay những cánh hoa đang buông lơi thì những hoa rủ là rất thích hợp.

Nếu bạn đang tìm những bông hoa vừa dùng làm cảnh lại có thể dùng làm thuốc thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Những loài hoa có tác dụng làm cảnh, cho hoa nhiều vụ cũng có sẵn và tìm kiếm được tại sakata.

…. Bạn đang muốn tìm hoa trồng chậu, trồng công viên, trồng làm cảnh hay trồng hoa phong thủy, hoa theo tuổi thì sakata là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tìm nơi bán buôn bán lẻ hạt giống hoa hãy đến với sakata. Một số loài hoa tại sakata như sau:

Hoa dừa cạn, hoa dạ yến thảo đơn hoặc kép, hoa cúc lá nhám và nhiều dòng hoa cúc khác nhau., hoa thu mẫu đơn, hoa túy điệp, hoa mào gà lửa, hoa mào gà búa, hoa mẫu đơn, hoa ngàn sao, hoa cỏ roi ngựa, hoa phong lữ thảo, hoa Tô Liên, hoa dây leo xanh đỏ các màu sắc,…..

Một số loại hạt giống hoa có tại sakata

Và hàng trăm hạt giống hoa đẹp khác trong hàng ngàn hạt giống có tại sakata, cung cấp hoa cho 4 mùa quanh năm tại nước ta. Một loài hoa nhưng có đến nhiều màu sắc khác nhau, đôi khi người chọn hoa sẽ có thể rất “ đau đầu” vì loài hoa nào cũng đẹp, mỗi loài hoa lại còn có nhiều màu sắc khác nhau nên càng khó chọn hơn. Bạn đọc muốn được tư vấn để tìm mua các loại hoa hay đang tìm nơi bán buôn bán sỉ hạt giống hoa thì hãy liên hệ tới sakata để được tư vấn!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội ( Gần siêu thị Hoàng Cầu)

ĐT: - 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: SAKATA.VN - SIEUTHIHATGIONG.VN

 THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 19h

An Nhiên

 

 

Bình luận