Sen Đá

111

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


50.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Sen đá thuộc loại cây họ bỏng, được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Sen đá biểu tượng cho sự vĩnh cửu trong tình bạn và cũng như trong tình yêu.Cây rất dễ chăm sóc nên bất kì ai cũng có thể chăm sóc cây. Một vài chậu để bàn học, bàn làm việc hay cửa sổ, ban công…sẽ tô điểm them cho không gian của ngôi nhà.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn kĩ thuật gieo trồng và chăm sóc sen đá ngay tại nhà để có thể có một chậu cây ưng ý theo ý bạn\

1. Thông tin sản phẩm

- Tỉ lệ nảy mầm: 80%

- Thời vụ: Quanh năm.

- Thời gian nảy mầm: Khoảng  20 ngày

- Thời giant hi hoạch: 120-150 ngày

2. Gieo trồng

- Giá thể: Sen đá không ưa nước, thích hợp với loại đất có thể thoát nước tốt. Bạn có thể trộn them mùn sơ dừa, trấu, cát sỏi….vào đất gieo trồng sen đá để cây có thể thoát nước tốt hơn.

- Gieo hạt:  Khi trộn đất xong, ta làm bằng phẳng mặt đất. Sau đó tiến hành gieo hạt trên mặt đất và tưới phun sương ẩm cung cấp nước cho hạt. Thường xuyên cung cấp nước ẩn cho hạt để đảm bảo hạt có thể nảy mầm tốt nhất( chú ý: tưới phun sương đều trên mặt đất, không tưới mạnh làm hạt chìm sâu dưới đất sẽ ảnh đén sự nảy mầm)

Sakata cửa hàng bán hạt giống hoa chất lượng cao

4. Chăm sóc 

Sen đá cần nhiều ánh sáng, ưa nóng và khô. Một ngày ít nhất cần 6-8h có ánh sáng mặt trời cho cây. Tùy theo điều kiện thừi tiết, chúng ta tưới vừa ẩm, không tưới quá nhiều tránh thối rễ chết cây. Nếu bạn để bàn làm việc, bàn học, ban công hoặc cửa sổ thì 1 tuần nên cho sen đá ra tắm nắng 2-3 lần để cây được hấp thụ ánh sáng, tránh rụng lá và thối cây.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận