Xương rồng

64

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


50.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Mua

Cây xương rồng khá dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây dễ thích nghi, có thể chịu khô hạn tốt và không cần trồng trong nền đất có nhiều dinh dưỡng. Cây sống và phát triển khỏe mạnh, đặc biệt hoa của chúng rất đẹp và hút hồn rất nhiều các bạn trẻ.

Xem thêm: Những hạt giống hoa đẹp được bán tại Việt Nam

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Nga

- Tỉ lệ nảy mầm:80%

- Thời gian nảy mầm: 15-20 ngày

- Thời gian thu hoạch:120-150 ngày

- Thời vụ:Quanh năm

- Giá bán:50000đ/ gói

- Số lượng hạt: 15-20 hạt/ gói

- Loại đất phù hợp: Các loại đất có khả năng thoát nước tốt.

2. Ý nghĩa cây xương rồng

Cây xương rồng tượng trưng cho 2 từ “sức mạnh”. Xương rồng có sức sống mãnh liệt với khả năng chịu đựng đáng khâm phục. Cây có ý nghĩa tuyệt vời trong tình yêu, tượng trưng cho 1 tình yêu giàu tình cảm, nồng nàn, mãnh liệt…nhưng khá thầm kín và lặng lẽ. Bên cạnh đó, trồng cây xương rồng còn mang lại sự may mắn trong cuộc sống, xua đuổi tà ma.

3. Gieo trồng

Hạt xương rồng khá nhỏ nên ta có thể gieo hạt nổi trên mặt đất, tránh gieo hạt quá sâu sẽ làm nahr hưởng đến sự nảy mầm của hạt.

- B1: Xới tơi đất và cho đất vào bầu hoặc khay ươm

- B2: Tiến hành gieo hạt trên nền đất bầu đã chuẩn bị sẵn

- B3: Dùng bình phun sương tưới ẩm cho hạt, ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều tối để cung cấp độ ẩm giúp hạt nảy mầm.

- B4: Sau khoảng 15-20 ngày, hạ giống sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con.

Mua hạt giống hoa tốt nhất tại Sakata

4. Chăm sóc xương rồng.

- Khi hạt nảy mầm và phát triển cây con, nên đặt cây con trong hku vực thoáng mát với ánh sáng nhẹ, do cây con khi mới phát triển khá yếu.

- Xương rồng có nguồn gốc từ sa mạc nên không ưa nhiều nước, chịu khô hạn tốt. Nên trồng cây trong các loại đất có khả năng thoát ẩm tôt nhất như đất trộn sỉ, sỏi hoặc sơ dừa…Lượng nước tưới cho cây sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, có thể tưới 1-2 lần trên tuần nếu thời tiết khô nắng không mưa.

- Khi cây phát triển cần nhiều ánh sáng, nên đặt cây ở những chỗ được ánh sáng chiếu nhiều như ban công, cửa sổ…Nếu để cây trên bàn học. bàn làm việc hoặc những chỗ ít ánh sáng thì một tuần phải cho cây ra ngoài nắng 3-4 lần, mỗi lần khoảng 2-3 tiếng (chú ý: không phải dưới trời nắng gắt)

- Trong quá trình cây sinh trưởng và phát triển, có thể sử dụng phân bón tổng hợp N-P-K để bổ sung dinh dưỡng cho cây.

Chúc các bạn thành công!!!

Quý khách vui lòng gọi vào số 0997007668 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

Bình luận